วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มฆ่าเมียเพื่อนหมกดงกระถิน อ้างลอบเป็นชู้ มีปากเสียง บีบคอ-เตะจนตาย

หนุ่มฆ่าเมียเพื่อนหมกดงกระถิน ที่นครปฐม เข้ามอบตัวตำรวจ อ้างลอบเป็นชู้กันมานาน วันเกิดเหตุ นัดมาพลอดรักในที่เกิดเหตุ แต่เกิดมีปากเสียงรุนแรง เลยบีบคอ เตะจนตาย หนีกลับบ้านเล่าให้พ่อแม่ฟัง ครอบครัวเลยพามามอบตัว ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ก.พ.59 ที่ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช ผบก.ภ.จว.นครปฐม พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สสภ.7 พ.ต.อ.รัตนะ ปาลจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ปรีดา อิ่มเจริญ ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.อุดม เปี่ยมศักดิ์ ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ธีระเดช อธิภัคกุล ผกก.สภ.นครชัยศรี พ.ต.ท.ไชยศ มุกดาหาร รอง ผกก.ป. พร้อมชุดสืบสวน ภาค 7 ชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม ชุดสืบสวน สภ.นครชัยศรี ร่วมกันแถลง จับกุม นายธนะชัย หรือ เอ เหล็กกล้า อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/5 หมู่ 3 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.พลอย (นามสมมติ) อายุ 20 ปี หมกดงกระถิน ริมแม่น้ำท่าจีน หมู่ 3 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.7 เปิดเผยว่า จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวนิรนามถูกฆ่าทิ้งหมกป่าดงกระถินริมแม่น้ำท่าจีน ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เป็นหญิงสาวหน้าตาดีอายุ 18-25 ปี ลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อผ้าและคลุมด้วยเสื้อแขนยาวแต่ชุดชั้นในถูกดึงขึ้นเหนือราวนม สวมกางเกงขา สั้นแต่ไม่ได้สวมกางเกงใน มีรอยขีดข่วนและบีบรัดที่ลำคอ ตามร่างกายมีรอยถลอกจากการถูกทำร้าย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบแล้ว สันนิษฐานว่าอาจถูกฆ่า แล้วนำศพมาทิ้งพร้อมส่งชันสูตรว่าถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ ตามที่สื่อได้นำเสนอไปแล้วนั้น (สาวนิรนามถูกฆ่าเปลือย ทิ้งดงกระถินริมแม่น้ำท่าจีน)

ล่าสุดเมื่อ 22.00 น. วานนี้ พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 ได้รับการติดต่อจากพ่อแม่ของ นายธนะชัย หรือ เอ เหล็กกล้า ว่า จะขอนำตัวนายธนะชัย มามอบตัวที่ สนง.ตร.ภ.7 โดย นายธนะชัย เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้กับพ่อแม่ฟัง ว่าได้ทำร้ายหญิงสาว ซึ่งเป็นภรรยาของเพื่อน แต่แอบได้เสียกันมานานนับปี 

ทั้งนี้ นายธนะชัย หรือเอ เหล็กกล้า ผู้ต้องหาได้เล่าเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่า ผู้ตายเป็นภรรยาของเพื่อน แต่ได้แอบคบหากับตนอย่างลับๆ และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบชู้สาวมาเป็นปี ก่อนเกิดเหตุได้โทรนัดผู้ตาย ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ไปรับ และพาไปที่ดงกระถิน ระหว่างทางแวะซื้อเบียร์ที่ร้านค้าใน อ.นครชัยศรี 1 ขวด ซึ่งพอดื่มเบียร์หมด ตนได้นั่งพลอดรักกับผู้ตาย กระทั่งมีเพศสัมพันธ์กัน ระหว่างนั้นเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง ซ้ำผู้ตายยังด่าทอพ่อแม่ตนด้วยคำหยาบคาย จึงบีบคอให้เงียบ แต่ผู้ตายก็ยังดิ้นส่งเสียงอยู่ จึงลุกขึ้นใช้เท้ากระทืบหน้า และเตะตามร่างกายจนแน่นิ่ง จากนั้น พยายามอุ้มผู้ตาย เพื่อจะโยนศพทิ้งข้ามรั้วกำแพงอีกฝั่งซึ่งอยู่ใกล้แม่น้ำ แต่ยกข้ามไม่ไหว ทำให้ร่างผู้ตายหล่นลงมากระแทกพื้นอย่างแรง จนคอหัก ด้วยความตกใจ จึงรีบออกมาจากดงกระถิน แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีนายธนะชัย ยังเผยอีกว่า หลังจากที่ขี่รถจักรยานยนต์หนีกลับมาบ้านที่หมู่ 3 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุ 1 กิโลเมตร จนตอนเช้าจึงขึ้นรถโดยสารไป จ.กาญจนบุรี คิดว่าจะหลบไปหางานทำสักพักหนึ่ง แต่หางานไม่ได้ประกอบกับเงินหมด เลยตัดสินใจกลับบ้านเกิดไปหาพ่อแม่ เล่าเรื่องราวให้ฟัง เพราะเครียด พ่อแม่จึงตัดสินใจแจ้ง ตร.ภาค 7 พาเข้ามอบตัวดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่น ส่งมอบตัวให้ สภ.นครชัยศรี นำตัวดำเนินคดี พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังที่เกิดเหตุก่อนนำตัวมาแถลงข่าว โดยมีประชาชนจำนวนมากมามุงดูการทำแผน จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้เชือกมากั้น พร้อมกับกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกนอกบริเวณ เนื่องจากกลัวว่ามีเหตุชุลมุน แต่การทำแผนดำเนินไปอย่างเรียบร้อย ไม่มีเหตุรุนแรงใดๆ เกิดขึ้น.

หนุ่มฆ่าเมียเพื่อนหมกดงกระถิน ที่นครปฐม เข้ามอบตัวตำรวจ อ้างลอบเป็นชู้กันมานาน วันเกิดเหตุ นัดมาพลอดรักในที่เกิดเหตุ แต่เกิดมีปากเสียงรุนแรง เลยบีบคอ เตะจนตาย หนีกลับบ้านเล่าให้พ่อแม่ฟัง ครอบครัวเลยพามามอบตัว ... 10 ก.พ. 2559 16:26 ไทยรัฐ