วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส.ส.ทอตแนมอ้าง 'เฟอร์กี้' ปลื้มฝีมือ 'โปเชตติโน'

เดวิด แลมมี ส.ส.ทอตแนม อ้าง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ เมาริซิโอ โปเชตติโน นายใหญ่ของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ คือผู้จัดการทีมดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า เดวิด แลมมี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจากทอตแนม อ้าง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกกับเขาในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ระบุ เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ คือผู้จัดการทีมดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สำหรับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวอย่างหนักเกี่ยวการดึง โชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือทีมเชลซี มาคุมทีมแทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล หลังจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีชื่อของ เมาริซิโอ โปเชตติโน โผล่ขึ้นมามีเอี่ยวในการลุ้นเป็นกุนซือปิศาจแดงด้วย ซึ่งตอนนี้ก็มีความเป็นไปได้ไม่น้อย เนื่องจาก เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ดูเหมือนจะชื่นชอบในฝีมือของโปเชตติโนไม่น้อย

แลมมี เผยว่า "ผมจะบอกคุณเป็นความลับนะ เกี่ยวกับเรื่องเมื่อ 6 สัปดาห์ที่แล้ว ผมนั่งติดกับ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตอนรับประทานอาหารมื้อค่ำในงานสนับสนุนฟุตบอลรากหญ้าในต่างประเทศ เขาบอกกับผมว่า ผมคิดว่าพวกคุณมีผู้จัดการทีมดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก"

เดวิด แลมมี ส.ส.ทอตแนม อ้าง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ เมาริซิโอ โปเชตติโน นายใหญ่ของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ คือผู้จัดการทีมดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ... 10 ก.พ. 2559 16:11 ไทยรัฐ