วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

6 วิธีเล้าโลมที่สาวๆ ไม่ปลื้ม!

โดย FHM

Foreplay หรือ การเล้าโลม ถือเป็นสิ่งจำเป็นต่อเซ็กซ์ สำหรับ 6 วิธีเล้าโลมที่ควรหลีกเลี่ยง เสี่ยงจะทำให้คนข้างกายไม่ประทับใจ!

1. รุนแรงเกินไป

เพราะชีวิตจริงไม่เหมือนหนังโป๊ จะมาตะกละตะกลามใช้ความรุนแรงก็เป็นเรื่องไม่ควรอย่างยิ่ง คุณควรแตะต้องตัวเธออย่างนุ่มนวล ทำตัวตามสบาย อย่าเกร็ง พูดคุยกับเธอ ลองถามเธอดูก็ได้ว่าชอบให้แรงขึ้นหรือเบาลง แต่ทางที่ดีควรเริ่มจากการนวดคลึง แล้วจึงค่อยๆ เพิ่มน้ำหนัก แล้วมันจะส่งผลเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะใช้อวัยวะไหนในการเริ่มต้นกระตุ้น

2. วนอยู่ที่เดิมๆ

ไม่ต้องไปถามคนอื่นหรอก ชอบไหมล่ะ? ถ้าจะมีใครมาคลึงวนๆ เวียนๆ อยู่ตรงที่เดิม ขืนคุณเจอแต่แบบนี้ มีหวังเบื่อตายชัก ทางที่ดีควรหาที่หาทางใหม่ๆ ในการสัมผัสบ้าง อย่างเช่น อาจเริ่มจากคลอเคลียหัวไหล่ แล้วย้ายไปคลอเคลียยังซอกคอ หรือต่อเนื่องด้วยหน้าท้องหรือแผ่นหลัง ไปยังจุดอื่นที่น่าตื่นเต้น โดยไม่จำเป็นต้องเป็นจุดเดิมๆ!

3. ทำตามขั้นตอนเกิ๊น!

สิ่งที่น่าเบื่อที่สุดก็คือการทำอะไรซ้ำๆ เหมือนๆ กัน เหมือนเรียบจบ ทำงาน มีบ้าน มีรถ ถ้ายังนึกไม่ออก แทนที่จะนับ 1-2-3-4 คือ กอด จูบ ลูบคลำ แล้วจบที่ถ้ำสวรรค์ ลองเปลี่ยนมาเป็น 3-2-1-4 บ้างก็ได้ โค้ชฟุตบอลยังมีแผนการเล่น คุณก็ควรครีเอตเรื่องบนเตียงให้น่าตื่นเต้นบ้าง เผื่อจะค้นพบหนทางที่สว่างไสวกว่า

4. ดุดันเกินเหตุ

ผู้หญิงบางคนอาจไม่ชอบให้ผู้ชายใช้ปากกับของสงวน แถมบางคนยังจู่โจมส่วนนั้นด้วยความรุนแรงอีกต่างหาก แต่ถ้าคุณคิดจะใช้ปากและลิ้นจริงๆ ก็ลองเริ่มด้วยการดื่มอะไรหวานๆ ก่อนปฏิบัติการรัก เพื่อกักน้ำลายไว้ให้ปากชื้น มันจะเป็นตัวหล่อลื่นชั้นดี อย่าฝืนทำในขณะที่บริเวณนั้นยังแห้งผากเด็ดขาด

5. อย่าบิดหาเหมือนคลื่นวิทยุ

อันนี้ขอเลย หยุดใช้วิธีนี้กับผู้หญิงเสียที การบิดหัวถันนอกจากจะไม่ทำให้เกิดอารมณ์แล้ว (อันนี้หมายถึงคนปกติทั่วไป ไม่ใช่คนที่นิยมความซาดิสต์!) ยังทำให้เจ็บสุดๆ ด้วย ลองเปรียบเทียบดูก็ได้ มันเจ็บเหมือนมีใครเอานิ้วมาบิดหัวจรวดคุณเล่นนั่นแหละ...

6. เปิดเกมรุกทันที ไม่มีเล้าโลม

ข้อนี้ถือเป็นความผิดที่ไม่น่าให้อภัย หรือเล้าโลมไม่ทันไรก็จะสอดใส่ซะแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าผู้หญิงเสร็จช้ากว่า แต่ก็ยังไม่ถ่วงเวลาให้ไปถึงพร้อมๆ กัน เอาแต่จุดสุดยอดของตัวเองเป็นที่ตั้ง แล้วปล่อยอีกฝ่ายไว้กลางทาง ค้างๆ คาๆ เหมือนจะสุขสมแต่ก็ไปไม่สุดทาง ทีหลังใครเขาจะมาเล่นกับคุณด้วยเล่า!

ที่มา - FHM Thailand
www.fhm.in.th

Foreplay หรือ การเล้าโลม ถือเป็นสิ่งจำเป็นต่อเซ็กซ์ สำหรับ 6 วิธีเล้าโลมที่ควรหลีกเลี่ยง เสี่ยงจะทำให้คนข้างกายไม่ประทับใจ! 10 ก.พ. 2559 15:43 ไทยรัฐ