วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ยัน 'ตูราน' ไม่เคยเห็นข้อเสนอก้อนโตจากลีกจีน

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "อาร์ดา ตูราน" มิดฟิลด์จอมแกร่งบาร์ซา ออกมายืนยัน นักเตะในความดูแลไม่เคยได้รับข้อเสนอสุดยั่วใจจากทีมในลีกจีนแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยมีแผนย้ายจากถิ่นคัมป์ นู ด้วยเช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ อาร์ดา ตูราน มิดฟิลด์พันธุ์แกร่งชาวตุรกีของทีมบาร์เซโลนา เผย นักเตะในความดูแลไม่เคยได้รับข้อเสนอก้อนโตจากทีมดังแห่งศึก ไชนีส ซุปเปอร์ลีก อย่างปักกิ่ง กั๋วอัน ที่พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโตกว่า 100 ล้านยูโร ตลอดอายุสัญญา    

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทีมดังแห่งกรุงปักกิ่งพร้อมยื่นข้อเสนอที่ไม่อาจห้ามใจถึงปีละ 20 ล้านยูโร (ราว 780 ล้านบาท) พร้อมสัญญาระยะยาว 5 ปี ในการล่อใจมิดฟิลด์จอมดีเดือดรายนี้ ให้ย้ายมาสร้างสีสันในลีกแดนมังกร ตามรอยเพื่อนร่วมอาชีพหลายรายก่อนหน้านี้    

แต่ล่าสุด อาห์เม็ต บูลุต เอเย่นต์ของดาวเตะทีมชาติตุรกีเผยกับสำนักข่าว มุนโด เดปอร์ติโว ว่า ยังไม่เคยได้รับข้อเสนอดังกล่าวเลยแม้แต่ครั้งเดียว และนักเตะในความดูแลก็ไม่มีความต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นู ด้วยเช่นกัน     

"ไม่มีความจริงแม้แต่น้อยที่ อาร์ดา จะได้รับข้อเสนอใดๆ จากประเทศจีน รวมทั้งเจ้าตัวก็ไม่เคยมีความคิดที่จะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยเช่นกัน"    

สำหรับ อาร์ดา ตูราน ย้ายจาก แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมดังแห่งแคว้นคาตาลัน เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวราว 34 ล้านปอนด์

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "อาร์ดา ตูราน" มิดฟิลด์จอมแกร่งบาร์ซา ออกมายืนยัน นักเตะในความดูแลไม่เคยได้รับข้อเสนอสุดยั่วใจจากทีมในลีกจีนแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยมีแผนย้ายจากถิ่นคัมป์ นู ด้วยเช่นกัน... 10 ก.พ. 2559 15:19 ไทยรัฐ