วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามใบสั่งเป๊ป! เรือใบเล็งสอยแข้งสิงห์หนุ่มร่วมทัพ

สื่อเยอรมันเผย ทัพเรือใบสีฟ้า เตรียมเก็บข้อมูลเพื่อหวังกระชากตัว "มาห์มูด ดาฮูด" กองกลางอนาคตไกล ทีมสิงห์หนุ่ม มึนเชนกลัดบัค ตามความต้องการของ "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" ว่าที่กุนซือคนใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมส่งแมวมองเก็บข้อมูลก่อนล่าตัว มาห์มูด ดาฮูด กองกลางอนาคตไกล เชื้อสายอิหร่าน ของทีมสิงห์หนุ่ม โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า ตามคำสั่งของว่าที่กุนซือคนใหม่    

กองกลางชาวเยอรมันเชื้อสายอิหร่าน วัย 20 ปี พุ่งทะลุขึ้นมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ของทีมสิงห์หนุ่มได้อย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้ จนกระทั่งเป็นที่หมายปองของยอดทีมชั้นนำทั้งในเยอรมันและยุโรป

ล่าสุด "บิลด์" สื่อชื่อดังแห่งเมืองเบียร์ รายงานว่า ดาฮูด อดีตทีมชาติเยอรมนี ชุดยู-19 ตกเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำคัญของทีมทัพเรือใบสีฟ้า หลังจากกวาร์ดิโอลาชื่นชอบในผลงาน และหวังได้ตัวมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เช่นเดียวกับดาวเตะอีกหลายราย เช่น พอล ป็อกบา และ เนย์มาร์

สำหรับแข้งอนาคตไกลรายนี้ ทำไปแล้ว 2 ประตู จากการลงสนาม 28 นัด ให้กับต้นสังกัด โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ในทุกรายการ

สื่อเยอรมันเผย ทัพเรือใบสีฟ้า เตรียมเก็บข้อมูลเพื่อหวังกระชากตัว "มาห์มูด ดาฮูด" กองกลางอนาคตไกล ทีมสิงห์หนุ่ม มึนเชนกลัดบัค ตามความต้องการของ "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" ว่าที่กุนซือคนใหม่... 10 ก.พ. 2559 15:01 ไทยรัฐ