วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีมจีนทุ่ม 38 ลป. ล่อขุนค้อนปล่อย 'ปาเยต์'

สื่อในอังกฤษรายงาน ทีมนิรนามในลีกจีน ประเคนข้อเสนอจำนวน 38 ล้านปอนด์ พร้อมค่าเหนื่อยก้อนโตหวังรวบ "ดิมิทรี ปาเยต์" ดาวเตะคนสำคัญของทีมขุนค้อน ไปร่วมสร้างสีสันอีกหนึ่งราย ก่อนจะหมดเขตซื้อขายในเดือนกุมภาพันธ์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า ทีมนิรนามในศึกฟุตบอล ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ของประเทศจีน ยื่นข้อเสนอสุดล่อใจสูงถึง 38 ล้านปอนด์ พร้อมค่าเหนื่อยก้อนโตให้ทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยอมปล่อยตัว ดิมิทรี ปาเยต์ ย้ายมาร่วมทีม ก่อนตลาดซื้อขายแดนมังกร จะปิดลงในช่วงสิ้นเดือนก.พ.นี้  

ทีมจากแดนมังกร กลายเป็นลีกที่สร้างความฮือฮาได้มากที่สุดในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายปีใหม่ เมื่อทุ่มเงินพร้อมค่าเหนื่อยที่ยากจะปฏิเสธ ในการดึงตัวผู้เล่นระดับแนวหน้าของโลกไปสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็น รามิเรส, อเล็กซ์ เตเซรา, กาแอล กากูตา, แชร์วินโญ หรือแม้แต่ แจ็คสัน มาร์ติเนซ กองหน้าจอมอาภัพของ แอตเลติโก มาดริด    

กระทั่งล่าสุด สำนักข่าวสกาย สปอร์ต รายงานว่า มีทีมจากศึก ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ยื่นข้อเสนอจำนวน 38 ล้านปอนด์ พร้อมค่าเหนื่อยอีกสัปดาห์ละ 130,000 ปอนด์ หลังหักภาษี เพื่อล่อใจปาเยต์ให้ย้ายไปร่วมทีม ซึ่งมากกว่าที่เอเย่นต์ส่วนตัวของดาวเตะรายนี้ขอต่อบอร์ดบริหารของทีมขุนค้อน ในการต่อสัญญาใหม่ที่ 125,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ก่อนหักภาษี

สื่อในอังกฤษรายงาน ทีมนิรนามในลีกจีน ประเคนข้อเสนอจำนวน 38 ล้านปอนด์ พร้อมค่าเหนื่อยก้อนโตหวังรวบ "ดิมิทรี ปาเยต์" ดาวเตะคนสำคัญของทีมขุนค้อน ไปร่วมสร้างสีสันอีกหนึ่งราย ก่อนจะหมดเขตซื้อขายในเดือนกุมภาพันธ์... 10 ก.พ. 2559 12:42 10 ก.พ. 2559 14:11 ไทยรัฐ