วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือหนัก! 'เนย์มาร์' เปิดโอกาสซบ 'ผีแดง' ซัมเมอร์นี้

เดอะซัน ตีข่าว เนย์มาร์ ดาวยิงเลือดแซมบ้าทีมบาร์เซโลนา พร้อมเปิดโอกาสที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า เนย์มาร์ กองหน้ากัปตันทีมชาติบราซิล ของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เปิดโอกาสที่จะย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงซัมเมอร์นี้

เนย์มาร์ ซีเนียร์ บิดาบังเกิดเกล้าของ เนย์มาร์ ยืนยันแล้วว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงินเป็นสถิติโลก 144 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว เนย์มาร์ ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ 

รายงานล่าสุดจาก เดอะซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ ระบุว่า เนย์มาร์ นั้นพร้อมเปิดโอกาสที่ย้ายไปค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่ตัวแทนของ เนย์มาร์ ก็ต้องการให้ดาวเตะรายนี้กลายเป็นแบรนด์ระดับโลก ซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้นแน่นอนตราบใดที่เขายังอยู่ภายใต้ร่มเงาของ ลิโอเนล เมสซี ที่สโมสรบาร์เซโลนา

เดอะซัน ตีข่าว เนย์มาร์ ดาวยิงเลือดแซมบ้าทีมบาร์เซโลนา พร้อมเปิดโอกาสที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้... 10 ก.พ. 2559 12:19 ไทยรัฐ