“มาดอนน่า” โชว์สมราคาศิลปินระดับโลก “Madonna Rebel Heart Tour Bangkok” - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

“มาดอนน่า” โชว์สมราคาศิลปินระดับโลก “Madonna Rebel Heart Tour Bangkok”

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 ก.พ. 2559 14:10
4,691 ครั้ง


แฟนเพลงไทยสุดปลื้มแห่ชมศิลปินระดับโลก "มาดอนน่า" แน่นคอนเสิร์ต “Madonna Rebel Heart Tour Bangkok” ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้นักร้องดังขนเพลงดังทั้งอัลบั้มใหม่และเก่ามาฝากเพียบ พร้อมทั้งโปรดักชั่นสวยๆ สุดอลังการ

เต้ ปิยะรัฐ ผู้บริหารค่ายกันตนา และสาวๆ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
เมญ่า สาวน้อยร้อยล้านก็มา ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
คู่หวาน ตู่-นุช ก็ไม่พลาดมาดูคุณแม่ ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero

จากกระแสความแรงและเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ชาวไทยที่ต่างเฝ้ารอชมคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของ มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อปชื่อก้องโลก จึงทำให้เกิดคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยถึง 2 รอบด้วยกัน ในวันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับคอนเสิร์ต “เรเบิ้ล ฮาร์ท ทัวร์” (Rebel Heart Tour) ถือเป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 10 ของมาดอนน่า ซึ่งได้เปิดฉากการทัวร์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต 2 รอบ ที่จำหน่ายบัตรหมดเกลี้ยงที่ มอนทรีออล ประเทศแคนาดา และคอนเสิร์ต 2 รอบที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาก็จำหน่ายบัตรหมดเช่นเดียวกัน ซึ่งทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ของเธอครั้งนี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในทัวร์คอนเสิร์ตที่จะตราตรึงในความทรงจำและประสบความสำเร็จสูงที่สุดในโลกทัวร์หนึ่งทีเดียว

คุณแม่มาแล้วจ้าาาาา!! ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
แค่เปิดตัวก็อลังการ ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
แซ่บสมการรอคอย ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero

ก่อนหน้าที่จะมาเมืองไทย มาดอนน่าได้เดินทางเปิดการแสดงมาแล้ว 63 รอบ ในอเมริกา 36 รอบ ยุโรป 25 รอบ และ 2 รอบที่ไทเป 3 วัน ก่อนเดินทางมากรุงเทพฯ และหลังจากจบการแสดง 2 รอบที่บ้านเราแล้ว ก็จะไปต่อที่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง มาเก๊า ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ก่อนที่เดินทางไปแสดงที่ออสเตรเลีย ซึ่งรวมแล้วเป็นจำนวนกว่า 80 รอบ ซึ่งนิตยสารบิลบอร์ดรายงานว่า ทัวร์ มาดอนน่า เรเบิ้ล ฮาร์ท นี้เป็นโชว์ที่ทำรายได้สูงสุดอยู่ในขณะนี้ โดยรวมรายได้แค่ในอเมริกาและยุโรป นั้นทำเงินได้มากกว่า 80 ล้านเหรียญ หรือเกือบ 3 พันล้านบาท

เรื่องเต้นคุณแม่ขอจัดเต็ม ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
โชว์เต็มที่สมราคาศิลปินระดับโลก ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
โปรดักชั่นอลังการสมการรอคอย ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero

สำหรับเพลงที่นำมาแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ Madonna Rebel Heart Tour Bangkok ที่จัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นการรวมเพลงฮิตยอดนิยมตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันของเจ้าแม่แห่งวงการเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น เพลงสุดฮอตจากอัลบั้มล่าสุด “เรเบิ้ล ฮาร์ท” (Rebel Heart) อย่างเพลง “ลิฟวิ่ง ฟอร์ เลิฟ” (Living for Love) และ “บิทช์ แอม มาดอนน่า” (Bitch I’m Madonna) ย้อนกลับไปจนถึงเพลงดังกระแทกใจสุดคลาสสิกอย่าง เพลง “แมททีเรียล เกิร์ล” (Material Girl) “ฮอลลิเดย์” (Holiday) “เดรส ยู อัพ” (Dress You Up) แถมยังมีเมดเลย์รวมเพลงฮิตอย่าง “เก็ท อินทู เดอะ กรูฟ” (Get Into The Groove) “เอเวอรี่บอดี้” (Everybody) และ “ลัคกี้ สตาร์” (Lucky Star) อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการนำงานศิลปะที่แฟนเพลงเป็นคนสร้างสรรค์มาใช้เป็นวีดิโอแบ็กกราวน์ของคอนเสิร์ตในเพลง “เรเบิ้ล ฮาร์ท” (Rebel Heart) และการคัฟเวอร์เพลง “ลา วี ออง โรส” (La Vie En Rose) โดยใช้เพียงอูคูเลเล่ในการบรรเลงทำนอง ซึ่งการแสดงสดเพลงนี้ได้รับการยืนปรบมือชื่นชมจากแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์ทีเดียว

กี่โชว์ก็เป๊ะนะคะคุณแม่ ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
คุณแม่ขอโชว์ดีดกีตาร์บ้าง ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
อายุ 57 แต่ยังเท่มั่กๆ ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero

สำหรับแฟนชาวไทยที่ไม่อยากพลาดความเว่อร์วังอลังการในการมาเยือนของคุณแม่ และสุดยอดประสบการณ์ที่หาดูได้ยากยิ่งนั้น ยังสามารถจับจองบัตรเข้าชมในรอบวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ได้ โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่บูธไทยทิคเก็ตฯ หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 นี่คือโอกาสสุดท้ายของคุณที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์ที่ดีที่สุดแห่งปี อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร.

ร้อนแรงเซ็กซี่สมเป็นมาดอนน่า ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
ชอตนี้ทำเอาแฟนๆ ทึ่ง อายุไม่เคยเป็นอุปสรรคสำหรับคุณแม่ ขอบคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  71.6%
 • ไม่ชอบ
  1.2%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  1.2%
 • เสียใจ
  24.7%
 • ให้กำลังใจ
  1.2%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement