วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปรับฮวงจุ้ย รับการเปลี่ยนแปลงของพลังงาน

อ.ช้าง

แนะปรับฮวงจุ้ย รับการเปลี่ยนแปลงของพลังงาน อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา จับมือกับ ลิสเตอรีน ซีโร่ (LISTERINE ZERO) น้ำยาบ้วนปาก ที่มาพร้อมรสชาติอ่อนโยน ผู้ช่วยสำคัญเพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากได้ดียิ่งขึ้น แนะเคล็ดลับการปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน เพื่อช่วยเสริมเรื่องงานและความรัก

การปรับฮวงจุ้ยรับปีใหม่นี้ “อ.ช้าง” แนะนำว่า การเก็บของใต้โต๊ะเสริมเรื่องงาน คนมักสนใจทำความสะอาดแค่เพียงบนโต๊ะ แต่เอาของย้ายไปกองอยู่ใต้โต๊ะ ทำให้พลังเคลื่อน ไหวไม่คล่อง ตัว พอพลังไม่เคลื่อนไหว จะเกิดการติด ขัด การงานไม่ก้าวหน้า อุปสรรคเยอะ เพราะฉะนั้นใต้โต๊ะต้องโล่งไม่มีอะไรเลย รวมทั้งลังเอกสารก็ไม่แนะนำให้วาง จะสกัดพลัง ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอนเสริมเรื่องความรัก ในฮวงจุ้ยทิศเรื่องความสัมพันธ์ อยู่ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน มีความหมายถึงความรักความสัมพันธ์ ใครที่ปล่อยให้ทิศนี้รก สกปรก เช่น เอาตะกร้าผ้าไปกองไว้ หรือเป็นที่วางถังขยะ จะทำให้ความรักมีปัญหาได้ ควรทำให้ทิศนี้โปร่งสะอาดโล่ง และถ้าอยากเสริมให้ความรักความสัมพันธ์ดี แนะให้หาของที่มีสัญลักษณ์ความเป็นคู่อย่าง นก เป็ดแมนดาริน มาวาง

ประตูคือปากทางของโชคลาภ สำหรับเรื่องโชคลาภ ประตูมีความสำคัญมาก เพราะประตูเปรียบเสมือนปาก ที่เราต้องทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม การจะมีกินมีใช้ ต้องดูแลพื้นที่หน้าประตู รวมถึงความสมบูรณ์ของหน้าประตู ต้องทำความสะอาดทั้งพื้นที่บริเวณรอบๆ หรือตัวประตูเองต้องเช็ดทำความสะอาด ห้ามเอาของหมดสภาพ หรือขยะรกรุงรังมาวางไว้หน้าประตู.

แนะปรับฮวงจุ้ย รับการเปลี่ยนแปลงของพลังงาน อ.ช้าง-ทศพรศรีตุลา จับมือกับ ลิสเตอรีน ซีโร่ (LISTERINE ZERO) น้ำยาบ้วนปาก ที่มาพร้อมรสชาติอ่อนโยน ผู้ช่วยสำคัญเพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากได้ดียิ่งขึ้น... 10 ก.พ. 2559 10:53 ไทยรัฐ