วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาร์ตูร์' ยังเงียบ ไม่ให้การเพิ่ม เตรียมฝากขังศาลอาญาบ่ายพรุ่งนี้

"ศานิตย์" เผย สอบปากคำ "อาร์ตูร์" ยังเลี่ยงตอบคำถาม แต่บางส่วนเป็นประโยชน์ คุมตัวไว้ สน.บวรมงคล ขณะพรุ่งนี้ช่วงบ่าย นำตัวฝากขังศาลอาญา รัชดาฯ

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 9 ก.พ.59 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เปิดเผยว่า ในวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายอาร์ตูร์ หรือ อาเธอร์ ปรินเซป เชกรารา อายุ 36 ปี ชาวสเปน ผู้ต้องหาในคดีฆ่าหั่นศพ มาสอบปากคำเพิ่มเติมจากเมื่อวานนี้ ซึ่งจนถึงขณะนี้ ทางด้าน นายอาร์ตูร์ ยังไม่ให้การใดๆ โดยหลีกเลี่ยงที่จะไม่ตอบคำถาม แต่ก็มีส่วนที่ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีอยู่บ้าง แต่ยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยได้

หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัว นายอาร์ตูร์ ไปควบคุมตัวที่ สน.บวรมงคล ส่วนการฝากขังตัว นายอาร์ตูร์ ต่อศาลใดนั้น ขึ้นอยู่กับทางพนักงานสอบสวน จะดำเนินการต่อไป

ล่าสุด เมื่อเวลา 23.45 น.ของวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บวรมงคล คุมตัว นายอาร์ตูร์ ไปฝากขังต่อยัง สน.บวรมงคล ซึ่งมีกำหนดคุมตัวผู้ต้องหารายนี้ตั้งแต่วันที่ 8-10 ก.พ. 59 ก่อนจะคุมตัวฝากขังต่อยังศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้ (10 ก.พ.)

"ศานิตย์" เผย สอบปากคำ "อาร์ตูร์" ยังเลี่ยงตอบคำถาม แต่บางส่วนเป็นประโยชน์ คุมตัวไว้ สน.บวรมงคล ขณะพรุ่งนี้ช่วงบ่าย นำตัวฝากขังศาลอาญา รัชดาฯ 9 ก.พ. 2559 23:03 ไทยรัฐ