วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บัลเดส' รับ รู้สึกโดดเดี่ยวตอนค้าแข้งกับ 'ผีแดง'

บิคตอร์ บัลเดส นายด่านเลือดกระทิงยอมรับว่าเขารู้สึกโดดเดี่ยวมากตอนที่ค้าแข้งให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า บิคตอร์ บัลเดส นายทวารจอมเก๋าของ สตองดาร์ด ลีแอช ทีมจากลีกเบลเยียม ยอมรับว่าตัวเขารู้สึกโดดเดี่ยวมากตอนที่ยังค้าแข้งที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ดของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อดีตนายประตูของบาร์เซโลนาย้ายมาเล่นให้กับยูไนเต็ดแบบไม่มีค่าตัวเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว แต่เจ้าตัวกลับมีปัญหากับ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของปิศาจแดงทำให้เขาถูกตัดชื่อจากชุดใหญ่ก่อนจะต้องไปซ้อมกับ อลัน เฟทติช โค้ชผู้รักษาประตูคนเดียว และล่าสุดก่อนตลาดปิดเจ้าตัวก็ถูกปล่อยตัวไปให้กับ สตองดาร์ด ลีแอช ทีมจากเบลเยียม ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาล

โดย บัลเดส ให้สัมภาษณ์ผ่าน เอล ปาอิส สื่อชื่อดังว่า "ถ้าผมดันไปกระแทกเสาและกำลังหมดสติลิ้นจุกปาก ผมจะทำอะไรนะเหรอ? อลันตอบว่าเดี๋ยวผมเอาโทรศัพท์จากกระเป๋าออกมาและจะโทรเรียกพวกเขาให้ไปช่วยคุณ ก็อย่างที่ผมเคยบอกอลันว่าผมรู้สึกโดดเดี่ยวมากเหลือเกิน

ผมต้องฝึกซ้อมคนเดียวที่ยูไนเต็ด คุณก็รู้ว่าเพราะอะไร ที่นี่ (สตองดาร์ด) ผมแฮปปี้แค่ได้อยู่ในห้องแต่งตัว สำหรับผม สตองดาร์ด คือสโมสรที่ดีที่สุดในโลก"

บิคตอร์ บัลเดส นายด่านเลือดกระทิงยอมรับว่าเขารู้สึกโดดเดี่ยวมากตอนที่ค้าแข้งให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด… 9 ก.พ. 2559 22:21 ไทยรัฐ