วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่อยู่แล้ว! ลือ 'แชมเบอร์เลน' พร้อมลาปืนใหญ่ซัมเมอร์นี้

สื่ออังกฤษตีข่าว อเล็กซ์-อ็อกเลด แชมเบอร์เลน ปีกตัวจี๊ดของทีมอาร์เซนอล พร้อมโบกมือลาถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม หลังจบฤดูกาลนี้ หลังเป็นกังวลกับสถานการณ์ของตนเอง ที่ไม่ค่อยได้ลงสนามมากนัก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า อเล็กซ์-อ็อกเลด แชมเบอร์เลน ปีกทีมชาติอังกฤษ ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กังวลกับการที่ไม่ได้เป็นตัวหลักของทีม จึงพร้อมโบกมือลาถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ แชมเบอร์เลน วัย 22 ปี อยู่กับปืนใหญ่มา 5 ปี ได้ลงเล่นเต็ม 90 นาที แค่ 10 นัด และล่าสุดถูกเปลี่ยนตัวออกหลังทำประตูได้ในเกมกับบอร์นมัธเมื่อวันอาทิตย์  ซึ่ง แชมเบอร์เลน รู้สึกเป็นกังวลกับสถานการณ์ของตนเองภายในทีม และหวั่นชวดติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส จึงพิจารณาที่จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ทั้งนี้ แชมเบอร์เลน ยิงไปแค่ประตูเดียว จากการลงเล่น 21 นัด ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งหากเขาต้องการการันตีตำแหน่งตัวจริงของทีม เขาจะต้องเค้นศักยภาพของตนเองออกมามากกว่านี้

สื่ออังกฤษตีข่าว อเล็กซ์-อ็อกเลด แชมเบอร์เลน ปีกตัวจี๊ดของทีมอาร์เซนอล พร้อมโบกมือลาถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม หลังจบฤดูกาลนี้ หลังเป็นกังวลกับสถานการณ์ของตนเอง ที่ไม่ค่อยได้ลงสนามมากนัก... 9 ก.พ. 2559 18:29 ไทยรัฐ