ตามส่องซุปตาร์อาหมวย สวย เริ่ด ทุกองศาต้อนรับตรุษจีน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ตามส่องซุปตาร์อาหมวย สวย เริ่ด ทุกองศาต้อนรับตรุษจีน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 ก.พ. 2559 09:30
6,758 ครั้ง


ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ สวัสดีวันขึ้นปีใหม่จีนย้อนหลังจ้า เนื่องในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ส่อง สไตล์ ซุปตาร์ จะพาไปส่องสาวๆ คนดังในชุดกี่เพ้าสีแดงกันดีกว่า ไปดูกันว่าแต่ละคนถ้าแต่งเป็นอาหมวยจะออกมาดูสวยกันขนาดไหน แน่นอนว่าต้องสวยกันอยู่แล้วใช่มั้ย แต่คนละสไตล์แน่ๆ ไปดูกันเลย...

แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

สาวน้อยแพทตี้ที่นานๆ ทีจะได้เห็นเธอในลุคนี้ ชุดแดงแรงฤทธิ์ ดูเป็นอาหมวยสุดๆ บอกเลยว่า น่ารักอลังการเว่อร์ ขนาดหนุ่ม แดน วรเวช หวานใจของสาวแพทตี้เห็นรูปยังเอ่ยปากออกมาเองเลยว่า น่ารักอ่ะ!!  

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

แม้หน้าของสาวใหม่จะดูอินเตอร์ แต่พอมาแต่งตัวในลุคอาหมวยแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ เปิดไหล่นิดๆ พร้อมกับแหวกหน้าหน่อยๆ ออกมาสวย คม เฉี่ยวเป็นที่สุด แต่ก็แอบอยากถามน้องใหม่หน่อยนึงว่า ที่ใส่บนหัวอ่ะหนักมั้ยจ๊ะ ถ้าดูโดยรวมแล้วสวยจ้า...

จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

สาวจุ๋ยในลุคนี้ดูเป็นซูสีไทเฮามากๆ สวยเว่อร์ปังจริงๆ แถมสวมนิ้วแหลมๆ กรีดกรายดั่งนางพญา ด้วยความที่จุ๋ยสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่งอะไรก็สวยและน่ารัก เมื่อจุ๋ยปรากฏกายในชุดนี้ เรียกแสงแฟลชจากบรรดาช่างภาพและแฟนคลับได้เป็นจำนวนมาก เชื่อดิงานนี้ต้องมีคนอิจฉาหนุ่มพุฒแน่ๆ ที่ได้สาวรู้ใจสวยขนาดนี้

โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์

ว่าที่เจ้าสาว โบ ธัญญะสุภางค์ มาในลุคของอาหมวยน่ารักๆ ในชุดกี่เพ้าพร้อมด้วยพัดสีแดง ดูแดงและปังไปทั้งตัว จะมีงานมงคลเกิดขึ้นในชีวิต ก็ขอเรียกความปัง ความมงคลเข้าตัวหน่อย น่ารักแบบนี้มิน่าหนุ่ม เอก ศุภากร ว่าที่เจ้าบ่าวถึงไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือไปไหน คุกเข่าขอแต่งงานซะเลย อิอิ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

มาสวยนิ่งๆ มาดคุณรัมภา ในละครเรื่อง กำไลมาศ สำหรับสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับลุคฮองเฮากาแฟดำ ทำให้ดูน่าเกรงขามยิ่งขึ้นไปอีก ว่าแต่ชุดนี้ของสาวเจนี่ พี่กึ้งว่ายังไง ให้ผ่านมั้ยเอ่ย??

ปิดท้ายเด็กน้อยขวัญใจคนไทยเกือบทั้งประเทศ น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกพ่อปอ ทฤษฎี และแม่โบว์ แวนด้า ก็ขอสวมชุดกี่เพ้าสีแดงตัวเล็กมาอวยพรพี่จ๋าเนื่องในเทศกาลตรุษจีน เป็นยังไงหนูน่ารักมั้ยจ๊ะพี่จ๋า...

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  91.7%
 • ไม่ชอบ
  1.7%
 • สนุก
  3.3%
 • ประหลาดใจ
  1.7%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  1.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement