วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คู่วิวาห์วัยว้าวุ่น' รักแรงส์แต่ล้มเหลว

ช็อกเลย!! ไม่อยากเชื่อเมื่อ ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย ออกมาแถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เลิกกับภรรยา ทับทิม-มัลลิกา แล้ว” เป็นอันจบสิ้นกันกับ “คู่รัก VRZO” ที่เคยฮอตมากมายในโลกโซเชียล ส่วนสาเหตุที่ ปลื้ม บอกกล่าวฟังดูแล้วเข้าใจยาก “ไม่ใช่เพราะเราทะเลาะกันเราคุยกันดี และเราเข้าใจกัน เราต่างรู้ว่า เรารักกันมากแค่ไหน แต่เราเพิ่งมารู้ว่า เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน อาจเป็นเพราะเราเริ่มกันมาแบบเพื่อน เราห่วงใยกัน ผูกพันกัน เราเลยคิดว่ามันเป็นความรักแบบคนรัก แต่หลังจากมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เราจึงเพิ่งเข้าใจว่า มันไม่ใช่แบบคนรัก แต่มันเป็นแบบเพื่อน มันไม่ใช่ในรูปแบบชีวิตคู่”

ความรักเป็นเรื่องดี แต่ต้องมาพร้อมกับความรับผิดชอบด้วยถึงจะประคองกันไปตลอด รอดฝั่ง ตราบใดยังไม่แต่งงานถ้าเปลี่ยนใจก็ยังไม่เสียหาย แต่ถ้าเมื่อใดควงคู่กันก้าวข้ามประตูวิวาห์นั่นก็อีกสถานะหนึ่ง ผู้ใหญ่จึงมักคอยเตือนลูกหลานให้ดูใจกันนานๆการรีบแต่งทั้งที่อายุยังน้อยมีผลเสีย วัยวุฒิ คุณวุฒิยังไม่มากพอ เมื่อเจอปัญหาจึงพากันลงเหวจบด้วยการหย่าร้าง ก่อน หน้านี้ก็มีให้เห็นอย่าง ฟลุค-เกริกพล ที่ควงคู่ โบ-ชญาดา วิวาห์ตั้งแต่วัยยังไม่ถึงเบญจเพส ตอนแรกก็ลั่นว่าจะถอดเขี้ยวเล็บปิดตำนาน “คาสโนว่า” แต่ผ่านไป 5 ปีก็เลิกกันโดยมีพยานรัก คือ น้องอชิ...ตอน บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แต่งงานครั้งแรกอายุ 28 ปี แต่ครองคู่ได้ 2 ปีก็เลิกรากับอดีตสามีหนุ่ม วี-วีรพงศ์ โดยมีลูกน้อยน่ารัก 1 คน คือ น้องอันดามัน จนมาแต่งงานรอบสองกับเทรนเนอร์หนุ่ม เอก-เอกริน ที่อายุน้อยถึง 7 ปี...อีกหนึ่งรักที่ล้มเหลว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่งงานจดทะเบียนสมรสอย่างเงียบเชียบแต่ฮือฮากับ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ แล้วชีวิตคู่ก็จบลงอย่างรวดเร็วแบบว่าก้นหม้อยังไม่ทันดำ!

ตอนที่นางเอกสาว แป้ง-อรจิรา แต่งงานกับ ผู้กองต้อม อายุเพิ่งแค่ 26-27 เอง แต่คนไม่สงสัยในความรักของทั้งคู่ เพราะดูใจกันมา 2 ปีมีความเหมาะสมทุกอย่าง แต่สุดท้ายก็หย่าร้างหลัง 2 ปีกับอีก 6 เดือนถัดมา... คู่รักเด็กแนว แอมมี่&ไอด้า เริ่มจากรักแรกพบก่อนอยู่กินด้วยกันร่วมปีจนเกิดตั้งท้องทั้งสองคนจึงจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ด้วยวัยที่ยังไม่พร้อม จนมาจบด้วยการแยกทางทั้งที่ผ่านไปไม่ถึง 2 ปี...ความรักอย่างเดียวไม่สามารถทำให้ไปด้วยกันรอดอย่างคู่ โตโน่-ภาคิน กับ แตงโม-ภัทรธิดา ตอนรักก็เหมือนโคถึกดึงดันไม่ฟังใคร รีบร้อนผลีผลามผูกมัดกันด้วยพิธีสมรสและใช้ชีวิตคู่อย่างสามีภรรยา ปัญหามากมายถาโถมเข้าใส่กลับใช้วิธีแก้ปัญหาแบบผิดๆ จนสุดท้ายก็พังครืนลง!...ในวงการบันเทิงยังเห็นอีกหลาย “คู่รักวัยร้อน” ที่ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ก็ได้แต่หวังว่าจะเอาความพลาดพลั้งของหลายคู่ที่ล้มเหลวเป็นเครื่องเตือนสติ ไม่ให้ดำเนินชีวิตผิดพลาดตามไปด้วย.

ช็อกเลย!! ไม่อยากเชื่อเมื่อ ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย ออกมาแถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เลิกกับภรรยา ทับทิม-มัลลิกา แล้ว” เป็นอันจบสิ้นกันกับ “คู่รัก VRZO” ที่เคยฮอตมากมายในโลกโซเชียล ส่วนสาเหตุที่ ปลื้ม บอกกล่าวฟังดูแล้ว 9 ก.พ. 2559 16:41 9 ก.พ. 2559 16:48 ไทยรัฐ