วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุราไม่ช่วยให้หายหนาว! หนุ่มใหญ่ไร้บ้าน นอนตายใต้ทางด่วน

ชายไร้บ้านอาศัยพื้นที่ใต้ทางด่วนบูรพาวิถี ย่านบางปะกง เป็นที่หลับนอน เจอสภาพอากาศที่หนาวเย็น ประกอบกับไม่ยอมห่มผ้า เช้าขึ้นมากลายเป็นศพ ชาวบ้านบอกเห็นมานอนอยู่ที่ตรงนี้นานแล้ว ชอบดื่มเหล้า ...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 ก.พ. 59 ร.ต.ท.วสันต์ จินดา พงส.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปพลิกศพผู้เสียชีวิตบริเวณร่องกลางถนนบางนา-ตราด ข้างตอม่อทางด่วนบูรพาวิถี 50/17 หมู่ 1 ต.บางปะกง

พบศพ นายสมเกียรติ จันทร์กระจ่าง อายุประมาณ 55-60 ปี ไม่ทราบที่อยู่ เนื่องจากเป็นคนไร้บ้าน นอนขดตัวเสียชีวิตประมาณ 6 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด พบเพียงขวดเหล้าขาวที่วางอยู่ข้างศพ ทางตำรวจจึงส่งศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลบางปะกง โดยชาวบ้านบอกว่านายสมเกียรติได้มาอาศัยนอนอยู่ข้างตอม่อทางด่วนตรงนี้นานแล้ว กลางวันจะเก็บของเก่าขาย และดื่มเหล้าเป็นประจำ

ทั้งนี้ ช่วงนี้อากาศหนาวจัด โดยเฉพาะตอนดึกและเช้ามืด คาดว่าผู้ตายดื่มเหล้าเพื่อให้ความอบอุ่นกับร่างกายแล้วนอนหลับไป โดยไม่ได้ห่มผ้า จึงทำให้ร่างกายช็อกจากความหนาวเย็น จนหัวใจหยุดเต้น เสียชีวิตในที่สุด.

ชายไร้บ้านอาศัยพื้นที่ใต้ทางด่วนบูรพาวิถี ย่านบางปะกง เป็นที่หลับนอน เจอสภาพอากาศที่หนาวเย็น ประกอบกับไม่ยอมห่มผ้า เช้าขึ้นมากลายเป็นศพ ชาวบ้านบอกเห็นมานอนอยู่ที่ตรงนี้นานแล้ว ชอบดื่มเหล้า ... 9 ก.พ. 2559 15:21 ไทยรัฐ