วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉ! 'โด้' ตั้งเป้าหวนซบผีแดง ปี 2018

สื่อผู้ดีตีข่าว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ตั้งเป้าย้ายกลับไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2018...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติโปรตุเกส ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน เตรียมย้ายกลับไปค้าแข้งกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง ในปี 2018

โรนัลโด ตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงเกี่ยวกับการย้ายกลับไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และในตอนนี้เป็นที่เชื่อกันว่า เรอัล มาดริด น่าจะยอมปล่อยตัวเขาออกจากทีม โดยรายงานล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ ระบุว่า โรนัลโด ตั้งเป้าวางแผนอนาคตย้ายกลับไปอยู่กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง ในปี 2018 เมื่อสัญญาของเขากับ เรอัล มาดริด หมดลง และเขาจะเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์และเลือกสโมสรใหม่ได้เอง ซึ่งในตอนนั้น โรนัลโด จะมีอายุ 33 ปี จึงทำให้เชื่อกันว่าเขาต้องการเลือกการเซ็นสัญญาที่มีคุณภาพทั้งในและนอกสนาม

ทั้งนี้ แน่นอนว่าหากเขากลับไปค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพื่อสวมเสื้อเบอร์ 7 ลากเลื้อยให้ผีแดงอีกครั้ง จะส่งผลดีกับมูลค่าการตลาดของเขา และทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมหาศาลแน่นอน 

สื่อผู้ดีตีข่าว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ตั้งเป้าย้ายกลับไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2018... 9 ก.พ. 2559 14:38 ไทยรัฐ