วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอก-โบ พาชม 'เรือนหอ' ว่าที่แม่ยายใจหายห่วงลูกสาว

สร้างความฮือฮาไม่น้อย หลังจากดาราหนุ่มนักธุรกิจเด็กวัดร้อยล้าน เอก-จิรัฏฐ์ แอบซุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ทั้งที่ก่อนหน้านั้น เอก เคยลั่นปากกับ โบ–ธัญญะสุภางค์ ว่าจะไม่มีโมเมนต์หวานๆ เด็ดขาด แต่ก็มาแอบทำจนแฟนสาวน้ำตาคลอจนได้ ถึงแม้ช่วงนี้ว่าที่คู่บ่าวสาวกำลังวุ่นๆ กับการเตรียมงานแต่ง แต่ “บันเทิงไทยรัฐ” ได้รับอภิสิทธิ์พิเศษ โดยว่าที่คู่บ่าวสาวเปิด “เรือนหอ” ให้ชมก่อนใคร ซึ่งจะเป็น “รังรัก” ของการเริ่มต้นชีวิตคู่หลังพิธีแต่งงาน 13 มี.ค. เสร็จสิ้น

สำหรับบ้านหลังนี้เพิ่งปลูกสร้างเมื่อ 2 ปีที่แล้วด้วยน้ำพักน้ำแรง เพื่อสะดวกในการดูแลกิจกรรมร้านอาหาร woodport และสวนสัตว์ “เด็กเลี้ยงแกะ” ซึ่งเป็นกิจการเพื่อหารายได้เข้ามูลนิธิสิริสาโร ของวัดท่าไม้ โดยตัวเรือนหอเป็นบ้านไม้สองชั้น หลังกะทัดรัด บนเนื้อที่ 4 ไร่ อยู่ปากทางเข้าวัดท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีการจัดพื้นที่ใช้สอยเรียบง่าย ไม่ได้หวือหวาอะไร ห้องรับแขกอยู่ชั้นล่าง ส่วนชั้นสองเป็นห้องนอน บริเวณด้านหน้าของบ้านถูกจัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ตกแต่งด้วยรูปปั้นกวางตัวใหญ่ตั้งเด่นเป็นสง่า ส่วนอีกฟากก็จัดเก้าอี้ไม้ลายแกะ เพื่อให้นั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ซึ่ง โบ เผยว่า “หลังแต่งโบก็ต้องมาอยู่ที่นี่ ก็แอบโหวงๆ นะคะ ส่วนแม่โบก็แอบใจหายที่ลูกจะออกเรือน ได้แต่เปรยๆว่าพี่เอกจะดูแลโบดีอย่างที่เค้าดูแลไหมนะ”.

สร้างความฮือฮาไม่น้อย หลังจากดาราหนุ่มนักธุรกิจเด็กวัดร้อยล้าน เอก-จิรัฏฐ์ แอบซุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ทั้งที่ก่อนหน้านั้น เอก เคยลั่นปากกับ โบ–ธัญญะสุภางค์ ว่าจะไม่มีโมเมนต์หวานๆ เด็ดขาด แต่ก็มาแอบทำจนแฟนสาว 9 ก.พ. 2559 14:33 ไทยรัฐ