วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียร์ จูบหวาน เปรี้ยว สวีตส่งท้าย 'มรสุมสวาท'

เมื่อมรสุมร้ายพัดผ่านไปแล้ว ก็มาถึงตอนอวสานของละคร “มรสุมสวาท” เลยได้ส่งท้ายด้วยฉากสุดแสนจะโรแมนติกของพระเอก เวียร์–ศุกลวัฒน์ กับสาว เปรี้ยว–ทัศนียา ในตอนที่ สยมภู (เวียร์) พา กวาง (เปรี้ยว) ออกมาเดินเล่นชมพระจันทร์ตอนกลางคืน สยมภู นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมายิ่งทำให้รู้ใจตัวเองว่ารัก กวาง แค่ไหน เลยพา กวาง เต้นรำใต้แสงจันทร์บรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมบรรจงจูบริมฝีปาก กวาง อย่างหวานซึ้ง ถ่ายทำกันที่บ้านริมน้ำ พระประแดง พระนางซักซ้อมจะเล่นยังไงส่งท้ายให้ได้ฟินกัน เปรี้ยว กลัวว่าจะเอาอยู่มั้ย แต่ เวียร์ ชิลๆ บอกจัดให้ได้สบาย

เอาจริง เวียร์ เริ่มจูงมือ เปรี้ยว ออกมา พูดถึงเรื่องวันวาน เวียร์ เลยชวนหญิงสาวเต้นรำโอบกอดโยกไปตามจังหวะอย่างหวานซึ้ง พอเริ่มได้จังหวะ เวียร์ มองหน้า เปรี้ยว ก่อนจะค่อยๆโน้มจูบกันอย่างนุ่มนวลด้วยความรัก เรียกว่าสาวๆเห็นแทบอยากจะสิงร่าง เปรี้ยว แทน ส่วนหนุ่มๆก็เคลิ้มกับความสวยหวานหน้าคมของนางเอก แต่หน้าจอฉากลงเอย จะฟินจิกหมอนแค่ไหน ติดตามได้คืนนี้ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "มรสุมสวาท" ได้ที่นี่

เมื่อมรสุมร้ายพัดผ่านไปแล้ว ก็มาถึงตอนอวสานของละคร “มรสุมสวาท” เลยได้ส่งท้ายด้วยฉากสุดแสนจะโรแมนติกของพระเอก เวียร์–ศุกลวัฒน์ กับสาว เปรี้ยว–ทัศนียา ในตอนที่ สยมภู (เวียร์) พา กวาง (เปรี้ยว) ออกมาเดินเล่นชมพระจันทร์ตอนกลางคืน 9 ก.พ. 2559 14:03 ไทยรัฐ