วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ 'เลวานฯ' แย้ม เปิดโต๊ะถกสัญญาใหม่เสือใต้

เอเย่นต์ของหัวหอกร่างโย่งชาวโปแลนด์ ยอมรับ กำลังถกสัญญาฉบับใหม่กับ "บาเยิร์น มิวนิก" อยู่ในขณะนี้ ซึ่งจะเป็นการปิดช่องให้กับทีมเงินหนาเข้ามากระชากตัวดาวเตะรายนี้ออกจากถิ่นอัลลิอันซ์ อารีนา ได้ในช่วงซัมเมอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี หัวหอกฟอร์มฮอตของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกมายืนยัน กำลังเปิดโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรียนอยู่ในขณะนี้ หลังจากมีข่าวลืออย่างหนาหู เจ้าตัวกำลังถูกทีมชั้นนำของยุโรปกระชากตัวไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาล    

กองหน้าร่างโย่งชาวโปแลนด์ ระเบิดฟอร์มได้อย่างเหนือความคาดหมายในฤดูกาลนี้ จนกระทั่งมีข่าวลือในการย้ายสังกัดอีกครั้ง เมื่อทีมยักษ์ใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ให้ความสนใจทุ่มค่าเหนื่อยแสนแพงเพื่อดึงตัวไปร่วมทีม    

แต่ล่าสุด เซซารี คูชาร์สกี เอเย่นต์ส่วนตัวของเลวานดอฟสกี ได้ออกมายืนยันกับสื่อว่า กำลังอยู่ในช่วงของการเปิดโต๊ะถกสัญญาใหม่ออกไปอีกครั้ง และหวังว่าทุกอย่างจะเสร็จสิ้นก่อนจบฤดูกาลนี้    

"ใช่ เรากำลังเริ่มต้นพูดคุยสัญญาฉบับใหม่อยู่ในตอนนี้ ผมยืนยันได้เกี่ยวกับเรื่องนั้น เพราะ เลวานดอฟสกี อยู่ในทีมที่เหมาะสมกับเขาแล้ว และไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงอะไร ซึ่งผมหวังว่าทุกอย่างจะเสร็จสิ้นก่อนที่เขาจะเดินทางเข้าแคมป์ทีมชาติในช่วงซัมเมอร์นี้"    

ทั้งนี้ หัวหอกวัย 27 ปี ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพเสือใต้ เมื่อปี 2014 และสัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในช่วงหน้าร้อนปี 2019

เอเย่นต์ของหัวหอกร่างโย่งชาวโปแลนด์ ยอมรับ กำลังถกสัญญาฉบับใหม่กับ "บาเยิร์น มิวนิก" อยู่ในขณะนี้ ซึ่งจะเป็นการปิดช่องให้กับทีมเงินหนาเข้ามากระชากตัวดาวเตะรายนี้ออกจากถิ่นอัลลิอันซ์ อารีนา ได้ในช่วงซัมเมอร์... 9 ก.พ. 2559 13:57 ไทยรัฐ