วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศึกสังเวียนเดือด “Stage Fighter” 6 ศิลปินงัดพลังซัดกันนัว

เป็นคอนเสิร์ตที่รวมตัวของ 6 ศิลปินยอดนักสู้ของวงการเพลงไว้บนเวทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ต “Stage Fighter” ค่าย เอ-ไทม์ โชว์บิส จัดเต็มไว้ให้บนสังเวียน ไม่ว่าจะเป็น แอม เสาวลักษณ์, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน ชลาทิศ, ป๊อบ ปองกูล, แก้ม วิชญาณี และ กัน นภัทร ขึ้นเวทีดวลไมค์กันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน โดยมีแฟนๆ ทั้งรอยัล พารากอน ฮอลล์ เป็นผู้ตัดสินไปที่อิ่มสุขและโกยความสนุกไปกระบุงโกย

เนื่องจากคอนเสิร์ตนี้อัดแน่นด้วยศิลปินพลังเสียงสุดยอด ป๊อบ ฉายา เสียงพิฆาตร้อยโล, นางพญาดอกไม้เหล็ก แอม เสาวลักษณ์, สาลิกาลิ้นไฟ เจนนิเฟอร์ คิ้ม, สุภาพบุรุษอสรพิษ กัน นภัทร, แมงมุมพิษโซปราโน่ แก้ม วิชญาณี, พยัคฆ์ร้ายสายรุ้ง เบน พร้อมโชว์ไฮไลต์พิเศษที่ทั้ง 6 ศิลปินสลัดคราบดีว่าส์ดีโว่ส์มาจัดเต็มรวมกรุ๊ปร้องเต้นเป็นบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเพลงฮิตอย่าง “Gangnam Style” และ “Nobody” ก่อนจะเปลี่ยนสังเวียนสลับคู่ดวลกันอีกครั้ง เริ่มที่คู่ต่างรุ่น แอม-กัน คู่เฮฟวี่ เวท เบน-ป๊อบ และคิ้ม-แก้ม ที่จัดเต็มพลังเสียง ในเพลง “Let it go” เวอร์ชั่น ไทย-จีน-ฝรั่ง แต่สุดท้ายการต่อสู้ครั้งนี้ก็จบลงด้วยมิตรภาพ ทุกคนไม่กลับบ้านมือเปล่า ได้ทำบุญร่วมกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิด มูลนิธิรามาธิบดี.

เป็นคอนเสิร์ตที่รวมตัวของ 6 ศิลปินยอดนักสู้ของวงการเพลงไว้บนเวทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ต “Stage Fighter” ค่าย เอ-ไทม์ โชว์บิส จัดเต็มไว้ให้บนสังเวียน ไม่ว่าจะเป็น แอม เสาวลักษณ์, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน ชลาทิศ, ป๊อบ ปองกูล, 9 ก.พ. 2559 13:54 ไทยรัฐ