วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนคาที่ 3 ศพ! เด็ก กศน.กระบี่ ขี่ซ้อนสามเข้าซอย ประสานงาปิกอัพ

3 หนุ่มวัยรุ่นที่ จ.กระบี่ เลิกเรียน กศน. แล้วพากันขี่รถ จยย.ซ้อนสามเข้าซอย เกิดชนประสานงากับรถปิกอัพอย่างจัง ส่งผลให้ทั้ง 3 คนตายคาที่ คาดขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับซอยแคบ ไม่มีที่หลบ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 9 ก.พ. 59 ร.ต.ท.สรพิศ คงพุ่ม พนักงานสอบสวน สภ.ลำทับ จ.กระบี่ รับแจ้งมีรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุหลายราย เหตุเกิดภายในซอยหลังศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเต็กก่าจีคุง เกาะลำทับ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนซอย พบศพผู้เสียชีวิตเด็กวัยุร่นชายนอนกระจัดกระจายรวม 3 ศพ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุริยา ขำกลิ่น อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 196 ม.4 ต.โคกหาร อ.เขาพนม จ.กระบี่ นายดำเกิง ชูทอง อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 175 ม.3 ต.ลำทับ และนายพิพรรษ ช่วยภักดี อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/1 ม.2 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม สภาพแต่ละศพมีบาดแผลฉกรรจ์

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายเป็นรถฮอนด้า เวฟ 110 สีแดงดำ ทะเบียน 1 กค 5880 กระบี่ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียน กจ 6395 กระบี่ ไม่พบคนขับ สภาพรถมีรอยถูกชนเสียหายด้านหน้า

สอบสวนทราบว่า รถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้ตายทั้ง 3 คนที่ซ้อนกันมา หลังจากไปเรียนหนังสือที่ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน อำเภอลำทับ จนถึงที่เกิดเหตุได้เกิดชนประสานงากับรถกระบะ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากการขับขี่ด้วยความเร็ว ประกอบกับเส้นทางดังกล่าวกว้างแค่ 6 เมตร เป็นถนนซอยแคบๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามตัวคนขับรถกระบะ รวมทั้งพยานแวดล้อมมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุต่อไป.

3 หนุ่มวัยรุ่นที่ จ.กระบี่ เลิกเรียน กศน. แล้วพากันขี่รถ จยย.ซ้อนสามเข้าซอย เกิดชนประสานงากับรถปิกอัพอย่างจัง ส่งผลให้ทั้ง 3 คนตายคาที่ คาดขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับซอยแคบ ไม่มีที่หลบ... 9 ก.พ. 2559 13:53 9 ก.พ. 2559 14:22 ไทยรัฐ