วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรื่องดีๆ Dear police สาวไทยกับสามีฮอลแลนด์ ขอบคุณ ตร.ตามปิกอัพคืน

ข่าวดีๆ ที่เป็นกำลังใจให้กับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ คู่สามีภรรยาชาวไทยกับเนเธอร์แลนด์ เข้าขอบคุณตำรวจ สภ.เทิง จ.เชียงราย พร้อมมอบอุปกรณ์ในการทำงาน และจัดเลี้ยงเพื่อตอบแทนที่ติดตามรถปิกอัพที่ถูกขโมยไปกลับคืนมาได้...     

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 ก.พ.59 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.วรเมธ ธรรมปินตา พงส.สภ.เทิง จ.เชียงราย ว่ามีหญิงชาวไทยและสามีชาวต่างชาติเข้ามามอบอุปกรณ์สำนักงานให้กับพนักงานสอบสวน สภ.เทิง ชื่อนางเอื้อมพร อำมาตย์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 139 หมู่ 19 บ.ทุ่งโห้ง ต.เวียง อ.เทิง และนาย มาเซล ฟาน บราเคล อายุ 53 ปี สามีชาวเนเธอร์แลนด์

ทั้งนี้ ทั้งคู่ได้อ่านจดหมายขอบคุณทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมมอบเครื่องพริ้นเตอร์ยี่ห้อบราเธอร์ จำนวน 1 เครื่อง คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กยี่ห้อเอเซอร์ 2เครื่อง และไฟฉายอินฟาเรด สำหรับใช้ตรวจสอบวัตถุพยาน จำนวน 1 อัน ให้กับ พ.ต.อ.อัศเรศ เหลืองสนิท พงส.ผทค.หน.งานสอบสวน สภ.เทิง ไว้ใช้ประโยชน์ในการปฏิบัติงานราชการ เพื่อแสดงความขอบคุณที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เทิง ใส่ใจเร่งรัดช่วยติดตามหารถยนต์ปิกอัพอีซูซุ ดราก้อนอาย สีน้ำตาล ทะเบียน บท 4205 เชียงราย ที่โดนขโมยไปขณะนำไปล้างอัดฉีดที่คาร์แคร์แห่งหนึ่งในเขต อ.เทิง เมื่อวันที่ 20 ธ.ค.58 และตำรวจชุดสืบสวน สภ.เทิง ช่วยกันติดตามจนพบรถคันดังกล่าว

นางเอื้อมพร พร้อมสามีชาวเนเธอร์แลนด์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ตำรวจ สภ.เทิง ให้ความดูแลเอาใจใส่ทุกข์สุขของชาวบ้าน เพื่อเป็นการขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานที่จำเป็นในการปฏิบัติงานมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้เป็นประโยชน์อำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และจะมีการจัดเลี้ยงขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นการสร้างขวัญความกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถด้วย. 

ข่าวดีๆ ที่เป็นกำลังใจให้กับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ คู่สามีภรรยาชาวไทยกับเนเธอร์แลนด์ เข้าขอบคุณตำรวจ สภ.เทิง จ.เชียงราย พร้อมมอบอุปกรณ์ในการทำงาน และจัดเลี้ยงเพื่อตอบแทนที่ติดตามรถปิกอัพที่ถูกขโมยไปกลับคืนมาได้... 9 ก.พ. 2559 13:23 9 ก.พ. 2559 17:45 ไทยรัฐ