วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทาทามอเตอร์ส เปิดทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เพิ่มช่องทางให้บริการหลังการขายกับลูกค้า

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวศูนย์บริการ Tata Experience Center เพื่อให้บริการหลังการขายสำหรับลูกค้า ทาทา มอเตอร์ส ซึ่งบริหารงานโดย ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เอง โดยนำพื้นที่ของ ศูนย์เทคนิคย่านสำโรงใต้ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งปกติเป็นศูนย์พัฒนาเทคนิค และซ่อมบำรุงรักษารถที่ใช้งานภายในองค์กรของ ทาทามอเตอร์ส ประเทศไทย โดยนำพื้นที่ส่วนใกล้เคียงกับศูนย์เทคนิคมาเปิดเป็นศูนย์ Tata Experience Center เพื่อบริการให้กับลูกค้าในพื้นที่เขตสมุทรปราการซึ่งเปิดเป็นศูนย์บริการมาตรฐานเพียงอย่างเดียวโดยไม่มีการจำหน่ายรถยนต์


ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการบริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิด Tata Experience Center ในครั้งนี้นับว่าเป็นหนึ่งในการลงทุนเพื่อพัฒนาศักยภาพการให้บริการหลังการขายที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการนำพื้นที่มาพัฒนาเป็นศูนย์บริการเพื่อรองรับให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้นและเป็นการแสดงให้เห็นว่าเราใส่ใจในการพัฒนาศูนย์บริการ และรูปแบบการให้บริการของเราให้มีมาตรฐานสูงขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับที่เราเป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ชั้นนำในระดับโลก ซึ่งเราจะใช้ Tata Experience Center เป็นตัวอย่างของศูนย์บริการมาตรฐาน ของ ทาทา มอเตอร์ส เพื่อเป็นแนวทางให้กับ ผู้จำหน่ายทาทามอเตอร์สทั่วประเทศใช้ในการพัฒนาศูนย์บริการทั่วประเทศต่อไป”

Tata Experience Center มีการออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย ให้ความสะดวกสบายแด่ลูกค้าและสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึงประมาณ 6,000 คัน / ปี โดยเริ่มต้นมีช่างเทคนิคผู้มีความชำนาญในการซ่อมแซมดูแลรักษารถยนต์ทาทา 10 คน ภายในศูนย์บริการยังมี 10 ช่องซ่อมสำหรับรถกระบะ และอีก 2 ช่องซ่อมสำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่ พร้อมทั้งยังมีห้องรับรองลูกค้าที่ทันสมัยให้ความสะดวกสบายระหว่างรอรับรถ ขณะเดียวกัน ทางบริษัท ทาทา มอเตอร์ส มีผลประกอบการระหว่างปีงบประมาณ 2557 ถึง 2558 (เมษายน 2557 – มีนาคม 2558) โดยมีรายได้จากการจำหน่ายรถยนต์ทุกประเภททั่วโลก อยู่ที่ 42,040 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,518,905 ล้านบาท.


อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดศูนย์บริการลูกค้า เพิ่มศักยภาพให้บริการพร้อมพัฒนาศูนย์บริการมาตรฐานเป็นแนวทางให้กับผู้จำหน่ายทาทาในอนาคต แจ้งผลประกอบการ ระหว่างปี 2557 – 2558 มีรายได้ทั่วโลกกว่า 40,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ 9 ก.พ. 2559 13:10 ไทยรัฐ