ทาทามอเตอร์ส เปิดทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เพิ่มช่องทางให้บริการหลังการขายกับลูกค้า - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ทาทามอเตอร์ส เปิดทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เพิ่มช่องทางให้บริการหลังการขายกับลูกค้า

โดย อาคม รวมสุวรรณ 10 ก.พ. 2559 14:05
806 ครั้ง


บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวศูนย์บริการ Tata Experience Center เพื่อให้บริการหลังการขายสำหรับลูกค้า ทาทา มอเตอร์ส ซึ่งบริหารงานโดย ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เอง โดยนำพื้นที่ของ ศูนย์เทคนิคย่านสำโรงใต้ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งปกติเป็นศูนย์พัฒนาเทคนิค และซ่อมบำรุงรักษารถที่ใช้งานภายในองค์กรของ ทาทามอเตอร์ส ประเทศไทย โดยนำพื้นที่ส่วนใกล้เคียงกับศูนย์เทคนิคมาเปิดเป็นศูนย์ Tata Experience Center เพื่อบริการให้กับลูกค้าในพื้นที่เขตสมุทรปราการซึ่งเปิดเป็นศูนย์บริการมาตรฐานเพียงอย่างเดียวโดยไม่มีการจำหน่ายรถยนต์


ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการบริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิด Tata Experience Center ในครั้งนี้นับว่าเป็นหนึ่งในการลงทุนเพื่อพัฒนาศักยภาพการให้บริการหลังการขายที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการนำพื้นที่มาพัฒนาเป็นศูนย์บริการเพื่อรองรับให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้นและเป็นการแสดงให้เห็นว่าเราใส่ใจในการพัฒนาศูนย์บริการ และรูปแบบการให้บริการของเราให้มีมาตรฐานสูงขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับที่เราเป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ชั้นนำในระดับโลก ซึ่งเราจะใช้ Tata Experience Center เป็นตัวอย่างของศูนย์บริการมาตรฐาน ของ ทาทา มอเตอร์ส เพื่อเป็นแนวทางให้กับ ผู้จำหน่ายทาทามอเตอร์สทั่วประเทศใช้ในการพัฒนาศูนย์บริการทั่วประเทศต่อไป”

Tata Experience Center มีการออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย ให้ความสะดวกสบายแด่ลูกค้าและสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึงประมาณ 6,000 คัน / ปี โดยเริ่มต้นมีช่างเทคนิคผู้มีความชำนาญในการซ่อมแซมดูแลรักษารถยนต์ทาทา 10 คน ภายในศูนย์บริการยังมี 10 ช่องซ่อมสำหรับรถกระบะ และอีก 2 ช่องซ่อมสำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่ พร้อมทั้งยังมีห้องรับรองลูกค้าที่ทันสมัยให้ความสะดวกสบายระหว่างรอรับรถ ขณะเดียวกัน ทางบริษัท ทาทา มอเตอร์ส มีผลประกอบการระหว่างปีงบประมาณ 2557 ถึง 2558 (เมษายน 2557 – มีนาคม 2558) โดยมีรายได้จากการจำหน่ายรถยนต์ทุกประเภททั่วโลก อยู่ที่ 42,040 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,518,905 ล้านบาท.


อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement