วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเผย 'บาสตี้' เล็งจูงมือ 'อนา' เข้าประตูวิวาห์ มี.ค.นี้

"บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์" ห้องเครื่องมากประสบการณ์ของทีมปิศาจแดง เตรียมจูงมือแฟนสาวนักเทนนิสชื่อดัง "อนา อิวาโนวิช" เข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือนหน้า หลังจากบ่มเพาะความรักมากว่า 2 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางมากประสบการณ์ดีกรีทีมชาติเยอรมัน แห่งสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมจูงมือคู่หมั้นสาวชาวเซอร์เบีย อนา อิวาโนวิช นักหวดลูกสักหลาดชื่อดังเข้าประตูวิวาห์ในเดือนหน้า

ความสัมพันธ์ของคู่รักนักกีฬาระดับโลก เกิดขึ้นเมื่อราวเดือนกันยายน ปี 2014 หลังจากที่อดีตเด็กปั้นของทีมบาเยิร์น มิวนิก เลิกรากับแฟนสาวหุ่นนางแบบเพื่อนร่วมชาติ และ อนา ได้ส่งคำท้าไอซ์ บัคเก็ต ชาเลนจ์ มายังนักฟุตบอลหนุ่มรายนี้ ทำให้สื่อเริ่มเห็นถึงวี่แววของการก่อตัวแห่งความรักเกิดขึ้น 

กระทั่งล่าสุด "บิลด์" สื่อชั้นนำในเมืองเบียร์ประโคมข่าวว่า กองกลางทีมชาติเยอรมัน เตรียมจูงมือแฟนสาวยอดนักเทนนิสโลก เข้าประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ ในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยคาดหมายว่าพิธีอาจจะมีขึ้นที่โบสถ์ในประเทศสเปน หรือเซอร์เบีย บ้านเกิดของฝั่งว่าที่เจ้าสาว    

นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า ชไวนีได้ส่งคำเชิญไปยังเพื่อนร่วมทีมชาติอินทรีเหล็ก และ บาเยิร์น มิวนิก อดีตต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่มีรายงานว่า เจ้าตัวจะเชิญชวนเพื่อนร่วมทีมปิศาจแดงคนใดบ้าง ไปเข้าร่วมงานในพิธีดังกล่าว

"บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์" ห้องเครื่องมากประสบการณ์ของทีมปิศาจแดง เตรียมจูงมือแฟนสาวนักเทนนิสชื่อดัง "อนา อิวาโนวิช" เข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือนหน้า หลังจากบ่มเพาะความรักมากว่า 2 ปี 9 ก.พ. 2559 11:54 9 ก.พ. 2559 12:47 ไทยรัฐ