วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงทิ้งหนุ่มวัยรุ่นหน้าตาดี! คุยกับสาวทางเฟซบุ๊ก คาดเป็นสื่อมรณะ

หนุ่มวังทองเป็นวัยรุ่นหน้าตาดี คุยกับสาวทางเฟซบุ๊กติดต่อกัน 2 เดือน จนยอมเลิกทำงานกลับมาอยู่ที่บ้าน ย่าบอกมีหญิงขี่รถมารับเกือบทุกคืน ล่าสุดก็รับออกไปอีก ก่อนจะพบเป็นศพถูกยิงทิ้งอยู่ข้างทาง คาดสาเหตุมาจากชู้สาว...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 9 ก.พ. 59 ร.ต.อ.สมพงษ์ นาคบาง พนักงานสอบสวน สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีผู้พบศพคนเสียชีวิตอยู่ริมถนนบ้านเข็ก-บ้านดงพลวง หมู่ 7 บ้านหนองโสน ต.วังพิกุล อ.วังทอง ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชาญชัย หาแก้ว รอง ผกก.สส. พ.ต.อ.เนวิน กาหลง พงส.ผทค.หัวหน้าพนักงานสอบสวน พ.ต.ท.หาญณรงค์ ตุ้มประสิทธิ์ นวท.สบ 2 กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวร รพ.วังทอง ชุดสืบสวน สภ.วังทอง และหน่วยกู้ภัยบูรพา

พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยรุ่นนอนคว่ำหน้าอยู่ริมถนน ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐนนท์ หรือ กุ้ง จันทร์เยี่ยม อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 7 ต.วังพิกุล สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา ทับด้วยเสื้อคลุมลายพราง กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าแตะ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่สะบักขวา 8 รู กระสุนฝังใน

ห่างจากศพประมาณ 1 เมตร พบหมอนรองกระสุนปืนลูกซองสีเทาตกอยู่ 1 ชิ้น ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตำรวจสอบสวน นางบุญมา จันทร์เยี่ยม อายุ 62 ปี ย่าของนายณัฐนนท์ ผู้ตาย ทราบว่า นายณัฐนนท์ไปทำมุ้งลวดและเหล็กดัดอยู่กับพ่อที่กรุงเทพฯ ก่อนเกิดเหตุเดินทางกลับมาอยู่บ้านได้ประมาณ 1 เดือน ระหว่างที่มาอยู่มีผู้หญิงขี่รถจักรยานยนต์มารับออกจากบ้านหลายครั้ง ทราบเพียงว่ารู้จักกันทางเฟซบุ๊กได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว เมื่อคืนนี้ก็มีคนขี่รถจักรยานยนต์มารับออกจากบ้าน ช่วงประมาณ 21.00 น. ไม่ทราบว่าเป็นใคร ผู้หญิงหรือผู้ชายเพราะไม่ได้ออกมาดู แล้วเงียบหายไปกระทั่งตนได้ทราบข่าวว่าหลานชายถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงตาย ทิ้งศพไว้ริมถนนดังกล่าว

ส่วนเพื่อนของ นายณัฐนนท์ ให้การกับตำรวจว่า นายณัฐนนท์เป็นคนหน้าตาดี ทำให้รู้จักกับหญิงสาวทางเฟซบุ๊กหลายคน ล่าสุด รู้จักกับหญิงสาวคนหนึ่งใน อ.เมืองพิษณุโลก จึงเดินทางกลับมาอยู่ที่บ้าน แล้วนัดพบกันหลายครั้ง แต่จะเป็นคนเดียวกันที่มารับออกจากบ้านเมื่อคืนหรือไม่ ตนไม่ทราบ

ทางด้านตำรวจ คาดว่าสาเหตุการถูกยิงน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว จึงจะเร่งสืบสวนสอบสวนติดตามตัวหญิงสาวที่รู้จักกับผู้ตายทางสื่อออนไลน์มาสอบปากคำเพื่อหาเบาะแสเพิ่มเติม และจะติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว ต่อไป.

หนุ่มวังทองเป็นวัยรุ่นหน้าตาดี คุยกับสาวทางเฟซบุ๊กติดต่อกัน 2 เดือน จนยอมเลิกทำงานกลับมาอยู่ที่บ้าน ย่าบอกมีหญิงขี่รถมารับเกือบทุกคืน ล่าสุดก็รับออกไปอีก ก่อนจะพบเป็นศพถูกยิงทิ้งอยู่ข้างทาง คาดสาเหตุมาจากชู้สาว... 9 ก.พ. 2559 11:49 ไทยรัฐ