วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพดดิกรี® ส่งแคมเปญ สิ่งดีๆ เพื่อเค้าและคุณ

เพราะในบางครั้ง ชีวิตก็ต้องเผชิญกับความเจ็บปวดและผิดหวัง แต่จะดีแค่ไหน ที่เรายังคงมีความรักโอบล้อม มีกำลังใจ และมีความสุขจากเพื่อนที่เป็นเสมือน “คู่หู” ที่แสนดี รอคอยเราอยู่ที่บ้าน และคุณสามารถรักษาและดูแลความสุขนั้นให้อยู่ได้นานๆ ด้วยตัวคุณเอง

นี่คือหนังโฆษณาแทนความสัมพันธ์ของคู่หูตลอดกาลชิ้นล่าสุด ที่ว่าด้วยเรื่องราวความน่ารักและอบอุ่น ระหว่างเด็กชายและเจ้าสุนัขตัวน้อยแสนซนที่ต่างก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน เขาชอบเล่นฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ส่วนเพื่อนเล่นที่เล่นกันบ่อยที่สุดก็คือเจ้าสุนัขตัวนี้นั่นเอง ทว่าในการแข่งขันแมตช์ล่าสุด สิ่งที่มุ่งหวังกลับไม่เป็นไปตามที่หวัง เด็กชายพลาดโอกาสงามในการทำประตูจากการเตะลูกโทษ เพราะดันเตะไปชนกรอบประตู ทำให้พลาดเสียคะแนนไปอย่างน่าเสียดาย


เขากลับบ้านด้วยความผิดหวัง และโมโหในความผิดพลาดของตัวเอง รองเท้าสตั๊ดคู่เก่งถูกถอดออกและเขวี้ยงทิ้ง แต่ไม่ว่าจะเขวี้ยงออกไปสักกี่หน เจ้าสุนัขก็วิ่งกลับไปคาบมาคืนทุกครั้ง ก่อนจะมาอยู่ใกล้ๆ ครางหงิงๆ คล้ายกับจะปลอบโยน เด็กชายมองหน้าเจ้าเพื่อนยากแล้วก็พลันคิดถึงความสุขที่เขาได้เล่นฟุตบอลโดยที่มีสุนัขที่เขารัก และรักเขาเป็นเพื่อนเล่นเสมอมา จึงทำให้ไม่ยอมแพ้และลุกขึ้นมาเตะฟุตบอลอีกครั้ง

เพดดิกรี® ทำให้อาหารสุนัข ไม่ได้เป็นแค่อาหารธรรมดาอีกต่อไป เพราะนอกจากจะทำให้สุนัขสุขภาพแข็งแรงด้วยสารอาหารที่ศึกษามาแล้วว่าเหมาะสำหรับสุนัขอย่างแท้จริง และที่มากไปกว่านั้น เพดดิกรี® คือการเติมเต็มความรัก การดูแล เอาใจใส่ เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้แต่ละมื้อ เต็มไปด้วยความสุขที่เค้าพร้อมจะมอบกลับคืนสู่เจ้าของอีกด้วย

นี่คือการเปิดมุมมองใหม่ของ เพดดิกรี® ที่ทำให้เราเห็นคุณค่าของอาหารสุนัขเปลี่ยนไป จากนี้ไปอาหารสุนัขจะไม่ได้เป็นเพียงอาหารสุนัขแต่เพียงเท่านั้น แต่อาหารสุนัขจะทำให้สุนัขแข็งแรง สดใส ร่าเริง มีสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดี และกลับมาให้สิ่งดีๆ กับเจ้าของด้วย

ตอบแทนความรักของสุนัข ด้วยอาหารที่เป็นมากกว่าอาหาร ด้วยเพดดิกรี® เพราะ “สิ่งดีๆ เพื่อเค้าและคุณ” เกิดขึ้นได้ทุกวัน

9 ก.พ. 2559 11:24 11 ก.พ. 2559 16:57 ไทยรัฐ