วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' จ้องซิว 'ปาเยต์' เสริมแกร่ง

สื่อตีข่าว "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล พร้อมเดินหน้าคว้าตัว ดิมิตรี ปาเยต์ มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาร่วมทีม หากนักเตะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดไม่ลงตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ก.พ. ว่า  "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมเดินหน้าคว้าตัว ดิมิตรี ปาเยต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ขุนค้อน"  เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาร่วมทีม หากนักเตะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดไม่ลงตัว

ปาเยต์ ย้ายจาก โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังในลีกบ้านเกิด มาร่วมทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว และสามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้ทางขุนค้อนต้องการต่อสัญญาใหม่กับเขา
 
รายงานล่าสุดระบุว่า เอเย่นต์ของ ปาเยต์ ได้เรียกร้องค่าเหนื่อยให้กับนักเตะในความดูแลของเขา 65,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และอาจสูงถึง 125,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งดูเหมือนว่าทาง เวสต์แฮม จะไม่พอใจเป็นอย่างมาก ทำให้มีข่าวตามมาว่า อาร์เซนอล พร้อมเดินหน้าคว้าตัว ปาเยต์ มาร่วมทีม หาก เวสต์แฮม ตอบสนองความต้องการดังกล่าวไม่ได้

สื่อตีข่าว "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล พร้อมเดินหน้าคว้าตัว ดิมิตรี ปาเยต์ มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาร่วมทีม หากนักเตะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดไม่ลงตัว... 9 ก.พ. 2559 10:29 ไทยรัฐ