วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็มควอเทียร์ อบอวลด้วยกุหลาบในเทศกาลวาเลนไทน์

ดอกกุหลาบ สัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ ที่สื่อถึงความรักและสดชื่น ที่จะมอบให้แก่กันในวันวาเลนไทน์ ดิ เอ็มควอเทียร์ เลยปิ๊งไอเดีย จัดงานต้อนรับเทศกาล แห่งความรัก โดยเนรมิต ฟู้ดฮอลล์ และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ให้หวานฉ่ำและสวยสดชื่นด้วยดอกกุหลาบสวยนับพันดอก พร้อมจัดธีมขนมและอาหารในแนวคิด “ดอกกุหลาบ” สัญลักษณ์ของวาเลนไทน์ขึ้นมาเป็นพิเศษ ในงาน “Quartier en Rose”

งานนี้ให้คู่รักและครอบครัวได้มาร่วมอินกับบรรยากาศพิเศษในวันแห่งความรัก ด้วยการนำดอกกุหลาบกว่า 1,500 ดอก จากฟ้าประทานฟาร์ม มาร่วมตกแต่งฟู้ดฮอลล์ และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่ ควอเทียร์ อเวนิว พร้อมจัดอาหารและเครื่องดื่ม ในแนวคิดดอกกุหลาบ แบ่งเป็น Sweet Bazaar, Love bite to share, Workshop และ Gift ในส่วนของ Sweet Bazaar มีสุดยอด “มาการอง” ที่ถูกออกแบบมาอย่างงดงาม จากประเทศฝรั่งเศส โดยแบรนด์ Pierre Herme Paris, ดอกกุหลาบช็อกโกแลต ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากช็อกโกแลตของฝรั่งเศส ที่นำมาปั้นเป็นรูปดอกกุหลาบเพียง 20 ดอกเท่านั้น จาก Chocolab by Sofitel So, บราวนี่กลิ่นราสเบอร์รี่และกุหลาบแห้ง ที่ใช้ช็อกโกแลตที่ดีที่สุดระดับโลกมาทำบราวนี่ จากร้าน Black Futon, มูสเค้กเบอร์รี่กลิ่นกุหลาบ, เค้กป๊อบ และ Rabbits Cake จากร้าน Perhaps Rabbits’ by Pop me up, “I love you toast” เมนู Toast พิเศษช่วงวาเลนไทน์ จากร้าน After You, ช่อสตรอเบอรี่เคลือบช็อกโกแลต ไอเดียเก๋ประดิดประดอยเป็นช่อดอกไม้ จากร้าน Rainbowly เป็นต้น ในส่วนของ Love bite to share ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์เมนูพิเศษด้วยวัตถุดิบชั้นดี จาก กูร์เมร์ มาร์เก็ต ทั้งเนื้อสัตว์ และอาหารทะเล ให้เป็นเมนูเหมาะกับการฉลองวาเลนไทน์ ทั้งคู่รักและครอบครัว พร้อมกันนี้ยังสามารถร่วมเวิร์กช็อปทำของขวัญชิ้นพิเศษด้วยตัวเอง อาทิ คัพเค้กต้นไม้แห่งรัก, ขนมไดฟูกุไส้สตรอเบอรี่ ฯลฯ งานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 ก.พ.นี้ ที่ควอเทียร์ อเวนิว.

ดอกกุหลาบ สัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ ที่สื่อถึงความรักและสดชื่น ที่จะมอบให้แก่กันในวันวาเลนไทน์ ดิ เอ็มควอเทียร์ เลยปิ๊งไอเดีย จัดงานต้อนรับเทศกาล แห่งความรัก โดยเนรมิต ฟู้ดฮอลล์ และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต... 9 ก.พ. 2559 10:25 ไทยรัฐ