วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 12/02/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 12 ก.พ.59 ภาพยนตร์ใหม่ๆ ที่ผลิตออกมาในรูปแบบของดีวีดีที่น่าดูคราวนี้ มีหลายเรื่องน่าสนใจ เช่น Pan, โจหัวแตงโม และ ปราสาทสีเลือด หรือ Crimson Peak รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ดังนี้


นักแสดง - ฮิวจ์ แจ็คแมน, รูนี่ย์ มาร่า, การ์เร็ตต์ เฮดลันด์, อแมนดา ไซย์ฟริด
ผู้กำกับ - โจ ไรท์
ประเภท - แฟนตาซี/ผจญภัย

การกลับมาอีกครั้งของปีเตอร์แพนในหนังฟอร์มใหญ่ ที่เล่าเรื่องความเป็นมาก่อนหน้า เริ่มตั้งแต่เด็กชายกำพร้าที่ถูกโจรสลัดลักพาตัวมายังเนฟเวอร์แลนด์ ก่อนที่เขาจะกลายเป็นฮีโร่ที่รู้จักกันในนามปีเตอร์แพน ขณะที่กัปตันฮุค (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) คู่ปรับตลอดกาลของเขายังเป็นแค่เพียงลูกน้องของโจรสลัดเคราดำ (รับบทโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน)

=========================


แนวหนัง : ตลก, ดราม่า
ผู้กำกับ : กิตติกร เลียวศิริกุล
นักแสดง : จิรายุ ละอองมณี
ความยาว : 88 นาที

โจวัยรุ่นชายเจ้าของร่างอวตารหัวแตงโม รับจ้างสืบหาคนในโลกออนไลน์ ว่าผู้ใช้ (ยูสเซอร์) จริงๆ แล้ว ตัวจริงเป็นใคร โดยสืบจากเพื่อนของเป้าหมาย แล้วก็เพื่อนของเป้าหมาย แล้วก็เพื่อนของเพื่อนเป้าหมาย เพื่อหาที่อยู่ในโลกของคอมพิวเตอร์ จากนั้น...ก็นำไปเปรียบเทียบกับที่อยู่จริง ก็จะรู้ว่าใครคือผู้ใช้ตัวจริง

ในตอนนักมายากล หัวแตงโมต้องตามหาตัวจริงของผู้ใช้ร่างอวตาร ชื่อ ”นักมายากล” ซึ่งทำการหลอกลวงผู้คนในสังคมออนไลน์ และมันเป็นจุดเริ่มต้นให้ “โจหัวแตงโม” ถูกชักชวนไปรับงานเป็น White Hacker เพื่อตามสืบหา Black Hacker

=========================


นักแสดง - มิอา วาชิคอฟสกา, เจสสิก้า แชสเทน, ทอม ฮิดเดิลสตัน
ผู้กำกับ - กิลเลอร์โม เดล โทโร
ประเภท - สยองขวัญ

เรื่องราวของอีดิธ (มิอา วาชิคอฟสกา) นักเขียนจากครอบครัวฐานะดี ซึ่งตกหลุมรักโธมัส (ทอม ฮิดเดิลสตัน) บุรุษลึกลับที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ ภายหลังจากการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของพ่อ เธอตัดสินใจแต่งงานกับโธมัสและย้ายมายังบ้านหลังหนึ่ง โดยที่ไม่รู้ว่าที่นี่มีความลึกลับและน่าสะพรึงกลัวรออยู่

=========================


นักแสดง – เคน โคซุกิ จากผลงานแสดงเรื่อง WAR 2007, แครี่-ฮิโรยูกิ ทากาวะ จากผลงานแสดงเรื่อง Pearl Harbor, เรด เซอเบดซิจา
ผู้กำกับ - วิชช์ เกาไศยนันท์
ประเภท – แอ็กชั่น
ความยาว - 90 นาที

ในโลกของมือสังหาร เขาคือชายผู้เดียวที่คุณไม่ควรฝากแค้นเอาไว้ หนุ่มน้อย คาซุยะ มิชิม่า ตื่นขึ้นมาในบรรยากาศที่ไม่คุ้นเคยในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยที่เขาจำไม่ได้เลยว่าเขาคือใคร มาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร อีกทั้งยังมีเงาหลอนจากอดีตที่ขมขื่นคอยตามหลอกหลอน ในเวลาต่อมาเขาถูกลอบทำร้าย และลักพาตัวโดยองค์กรใต้ดินแห่งหนึ่ง เพื่อฝึกให้เขาเป็นนักฆ่าเลือดเย็น

ระหว่างภารกิจลอบสังหารบุรุษผู้หนึ่งนาม ไบรอัน ฟูรี่ คาซุยะได้พบว่าเหยื่อของเค้านั้นปิดบังความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขาอยู่

ด้วยความช่วยเหลือของ ฟูรี่ และนักฆ่าสาวลึกลับ คาซุยะสามารถพบกับปริศนา ซึ่งนำเขาไปยังห้องทดลองแห่งหนึ่ง ซึ่งสามารถนำความทรงจำที่หายไปของเขากลับคืนมาได้ และที่นี่ เขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตของตัวเอง อีกทั้งยังทราบว่าเจ้าของใบหน้าปริศนาที่ตามหลอกหลอนเขามาตลอดช่วงที่ผ่านมาคือ เฮฮาชิ มิชิม่า เทคเค่น 2 ภาพยนตร์แอ็กชั่นที่สนุกจนวินาทีสุดท้าย!

Rating : 15+

DVD Specification:DVD 5 , ระบบ : NTSC อัตราส่วนของภาพ : Anamorphic Widescreen 16:9 (2.35:1) เสียง : Thai 5.1 , English 5.1
 บรรยาย : Thai ,Chinese Simplified ,Korean
DVD Special Feature : Behind the scenes of Tekken 2 Trailer

=========================


ผู้กำกับ : เทอร์รี่ โจนส์
นักแสดงนำ : ไซมอน เพ็กก์, เคท เบ็คคินเซล, ร็อบ ริคเกิ้ล, โรบิน วิลเลียมส์
ประเภท : ตลก

เรื่องราวของคุณครูผู้เบื่อหน่ายชีวิต นีล คล้าร์ก (ไซมอน เพ็กก์) ผู้ได้รับพลังที่จะทำอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ อำนาจเหล่านี้ได้รับมาจากเอเลี่ยนกลุ่มหนึ่ง (พากย์เสียงโดย คลีส, กิลเลียม, โจนส์ และไอเดิล) ซึ่งคอยมองเขามาจากนอกโลก โดยนีลไม่รู้ตัว พลังที่เขาเพิ่งค้นพบนั้นจะกำหนดชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ แต่ถ้าเขาทำผิดพลาดเพียงนิดเดียว กลุ่มเอเลี่ยนจะกำจัดโลกไปตลอดกาล พลังเพี้ยนเอเลี่ยนส่งข้ามโลก

ระหว่างที่ต่อสู้กับพลังวิเศษอยู่นั้น นีลก็พยายามเอาชนะหัวใจผู้หญิงคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในแฟลตด้านล่าง ชื่อแคทเธอรีน (เคท เบ็คคินเซล) นอกนั้นเขายังต้องการให้สหายสุนัขผู้ซื่อสัตย์ของเขา “เดนนิส” (พากย์เสียงโดย โรบิน วิลเลียมส์ ในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา) ช่วยเขาตลอดเวลา โดยอดีตแฟนเก่าของแคทเธอรีน (ร็อบ ริคเกิ้ล) ปรากฏตัวเข้ามาเป็นก้างขวางคอมากๆ

นีลจะสามารถทำสิ่งที่ถูกต้องและใช้พลังอย่างเหมาะสมได้หรือไม่? เขาจะได้ใจหญิงสาวในฝันของเขาหรือเปล่า? และเดนนิสจะช่วยเขาให้ประสบความสำเร็จได้หรือไม่? หรือมันเพียงต้องการขนมบิสกิตเท่านั้น? ชะตากรรมของโลกใบนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำของนีลแล้วเท่านั้น


โชว์ไทม์

สำหรับ 12 ก.พ.59 ภาพยนตร์ใหม่ๆ ที่ผลิตออกมาในรูปแบบของดีวีดีที่น่าดูคราวนี้ มีหลายเรื่องน่าสนใจ เช่น Pan, โจหัวแตงโม และ ปราสาทสีเลือด หรือ Crimson Peak รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ดังนี้ 9 ก.พ. 2559 10:13 10 ก.พ. 2559 19:33 ไทยรัฐ