วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้ามไม่ทัน!! หนุ่มตรังป่วยจิตเวช โดดลงเตาย่างหมู ร่างเกรียมดับ

ตร.สภ.ตรัง รับแจ้งเหตุ หนุ่มสติไม่สมประกอบกระโดดลงเตาหมูย่าง ด้านพ่อผู้เสียชีวิตเผยว่า ลูกชายเป็นผู้ป่วยจิตเวช รพ.ตรัง เช่าบ้านอยู่ใกล้โรงงานดังกล่าว ทั้งนี้ ญาติได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา...

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 59 ร.ต.ท.มังกร ชัยเพชร์ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุ มีคนกระโดดลงไปในเตาย่างหมู จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ร.ต.ท.สุพล พานิชกุล รอง สวป.สภ.เมืองตรัง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานย่างหมู ในพื้นที่ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง มีชาวบ้านไปมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก พบร่างผู้เสียชีวิตลักษณะไหม้เกรียมอยู่ในเตาย่างหมู จึงช่วยกันเอาน้ำมาราดให้ถ่านที่กำลังร้อนอยู่ดับ และได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมา ทราบชื่อ นายธีรพงศ์ เจริญสุข อายุ 31 ปี ชาว ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง ก่อนเกิดเหตุทราบว่า ขณะที่คนงานในโรงงานย่างหมูกำลังทำงานอยู่ นายธีรพงศ์ ซึ่งสติไม่ค่อยดี กระโดดลงไปในเตาย่างหมูที่มีถ่านไฟกำลังร้อนอยู่ โดยไม่มีใครห้ามทัน

จากการสอบถาม นายสุรศักดิ์ เจริญสุข อายุ 51 ปี บิดา ทราบว่า ลูกชายเป็นผู้ป่วยจิตเวชอยู่ที่โรงพยาบาลตรัง กลางคืนไม่ค่อยนอน เมื่อก่อนเคยมีครอบครัวและแยกทางกัน จากนั้นมาเช่าบ้านอยู่ใกล้โรงงานดังกล่าว ทั้งนี้ ได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

ตร.สภ.ตรัง รับแจ้งเหตุ หนุ่มสติไม่สมประกอบกระโดดลงเตาหมูย่าง ด้านพ่อผู้เสียชีวิตเผยว่า ลูกชายเป็นผู้ป่วยจิตเวช รพ.ตรัง เช่าบ้านอยู่ใกล้โรงงานดังกล่าว ทั้งนี้ ญาติได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา... 9 ก.พ. 2559 09:32 9 ก.พ. 2559 12:00 ไทยรัฐ