วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอก ควง โบ โต้เม้าท์ 'ท้องก่อนแต่ง'

เพิ่งสร้างความฮือฮาด้วยการทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานบนสะพานพระราม 8 ไปหมาดๆ ล่าสุดคู่รักหวาน เด็กวัดร้อยล้าน เอก-จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล กับดาราสาววิก 7 สี โบ–ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ก็ควงกันมาร่วมงาน “พาราไดซ์ พาร์ค ไชนีส นิวเยียร์ 2016 : เดอะ ลัคกี้ วันเดอร์ส” ที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เลยถามถึงความรู้สึกวันเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานว่าเป็นยังไงบ้าง ซึ่ง โบเผยว่า “ตื่นเต้นและตกใจค่ะ พี่เอกจะพูดเสมอว่าแบบนี้ไม่ใช่สไตล์เค้าไม่มีโมเมนต์นี้แน่นอน พอพี่เอกทำให้ก็รู้สึกตกใจดีใจ คือตอนแรกพี่เอกบอกว่าจะพาโบ ไปทานข้าวกับผู้ใหญ่ ต้องแต่ง ตัวดีๆนิดนึง เราไม่รู้มาก่อนเลยค่ะ และเราก็ไปถึงเร็วกว่าปกติ พี่เอกก็ชวนไปเดินเล่นที่สะพานพระราม 8 เพราะว่าร้านอาหารอยู่ใกล้แถวนั้นค่ะ” มีสวมแหวนด้วยประทับใจขนาดไหน? โบ “ก็ประทับใจที่ในชีวิตนึงของโบมีคนรักและตั้งใจทำเพื่อโบมากขนาดนี้” ตอนนั้นเอกเค้าพูดว่าอะไรบ้าง? โบ เผย “พี่เอกบอกว่าสำหรับพี่ อะไรที่มันใช่ก็คือใช่ ถึงตอนนั้นเหมือนว่าภาพก็ตัดไปและเสียงตัดไป โบรู้ตัวอีกทีเค้าคุกเข่าและพูดอะไรซักอย่างแล้วก็พูดว่าแต่งงานกับพี่นะ เราตื่นเต้นมาก ร้องไห้ ปลื้มใจ”

แพลนการแต่งงานล่ะ? เอก กล่าว “เราจะมีงานแต่งในวันที่ 18 มี.ค. เตรียมงานประมาณ 60-70 เปอร์เซ็นต์แล้ว จัดที่เรือนหอผมเองซึ่งเป็นรีสอร์ตแถว อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีพิธีเช้าและกลางวันเลี้ยงฉลอง มีปาร์ตี้ฉลองกับเพื่อนๆอีกที คงเป็นริมทะเล” แขกร่วมพันคนจริงมั้ย? เอก กล่าว “ตั้งใจเชิญไม่เยอะ มันเป็นงานกลางวันและไกลก็เกรงใจ แต่พอเชิญไปเชิญมาการ์ดน่าจะพันสองแล้ว” สินสอดขนาดไหน? “ตามความเหมาะสมครับ ผมก็ให้เกียรติทางบ้านเจ้าสาวเป็นหลักครับ” แต่งงานเร็วมีกระแสแรงๆเข้ามาบ้างมั้ย? “ก็มีหลายอย่างเนอะ อย่างน้องโบมีน้องรึเปล่า แต่เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ เรามีความสุขที่เราได้ปรับความเข้าใจกัน เรียนรู้กัน สิ่งนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ผมอายุ 27 ส่วนน้องอายุ 25 เร็วไปรึเปล่า ถ้ามองย้อนกลับไปคุณพ่อคุณแม่ผมก็แต่งงานวัยเท่านี้ ลูกก็โตทันใช้ ถ้าเราเจอคนที่ใช่ก็ใช่ครับ” โบ “สำหรับโบ โชคดีก็เจอคนที่ใช่เร็ว และอาจจะมีแต้มต่อนิดนึงตรงที่ได้เริ่มต้นชีวิตคู่ไว คุณพ่อคุณแม่ก็จะได้สบายใจถามว่าจะมีน้องเลยมั้ย ก็คิดไว้ว่าอีก 2 ปีค่ะ ยังมีที่อยากทำอีกเยอะค่ะ”.

เพิ่งสร้างความฮือฮาด้วยการทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานบนสะพานพระราม 8 ไปหมาดๆ ล่าสุดคู่รักหวาน เด็กวัดร้อยล้าน เอก-จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล กับดาราสาววิก 7 สี โบ–ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ก็ควงกันมาร่วมงาน 8 ก.พ. 2559 19:25 ไทยรัฐ