วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนคลับหลงรักตามติด เต้ย ตลอดๆ

หล่อเด่นนิสัยโอเค ก็เลยมีแฟนคลับคอยตามติดเรื่อยๆ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ เป็นอีกหนึ่งพระเอกฮอตที่มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นตลอดๆ โดยเต้ยเปิดใจถึงเหล่าแฟนคลับกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

แฟนคลับเต้ยน่ารักๆ ทั้งนั้นเลย? "(ยิ้ม) น่ารักมากครับ เขาก็ตามไปทุกที่ อย่างผมมีงานไปต่างจังหวัด พวกเขาก็บินตามไปด้วย เพื่อตามเก็บถ่ายรูป เผื่อให้แฟนคลับคนอื่นๆ ที่ไม่ได้ตามไป จะได้ดูรูปด้วยกันครับ อย่างเวลาเราป่วย เขาก็ซื้อยามาให้ หรือผมจะเล่นละครคู่กับนางเอกคนไหน แฟนคลับผมก็ไม่ห้าม ไม่ปิดกั้นจะจิ้นกับนางเอกคนไหน ก็สามารถเล่นได้เลยกับทุกคน" เรียกว่าแฟนคลับเต้ย จะรักทุกอย่างที่เป็นเต้ย จะทำทุกอย่างที่เต้ยทำ? "ครับ (ยิ้มกว้าง)" ความประทับใจล่าสุด ที่เต้ยมีต่อแฟนคลับ? "ผมไปงานหนึ่งแล้วร้องเพลงลูกทุ่ง เพลงรักคุณยิ่งกว่าใคร ก็ได้พวงมาลัยเงิน" น่าจะได้เงินเยอะอยู่? "ก็หลักพัน ผมก็เลยบอกไปว่า ต่อไปนี้ผมจะร้องแต่เพลงลูกทุ่งแล้ว (ยิ้ม)".

หล่อเด่นนิสัยโอเค ก็เลยมีแฟนคลับคอยตามติดเรื่อยๆ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ เป็นอีกหนึ่งพระเอกฮอตที่มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นตลอดๆ โดยเต้ยเปิดใจถึงเหล่าแฟนคลับกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ... 8 ก.พ. 2559 18:05 ไทยรัฐ