วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี ขยี้ดราม่าน้ำตาพรากๆ อ้อย ลงหวายเฆี่ยนหลัง

แค้นแทบกระอัก! หลังถูกเมียน้อย กิ๊บซี่–วนิดา ยัดข้อหาวางยาพิษแม่ผัว อ้อย–กาญจนา เป็นเหตุให้เมียหลวงหัวเดียวกระเทียมลีบ บี–น้ำทิพย์ เลยโดนเฆี่ยนซะหลังลาย แค้นจนแทบกระอักเป็นเลือด!! เป็นฉากที่ คุณวาด (บี) ถูก กำไล (กิ๊บซี่) ใส่ความว่าเป็นคนวางยาพิษ คุณหญิงประดับ (อ้อย–กาญจนา) ทำให้คุณหญิงโกรธมาก ถึงขั้นเฆี่ยน คุณวาด ด้วยตัวเอง...ถ่ายทำที่เรือนไทยแอ็คส์ สตูดิโอ ปทุมธานี ผกก. วรฐ คงคาลัย เรียกทุกคนมาซ้อมคิว

ฉากนี้ตกหนักที่ บี ทั้งถูกเฆี่ยนและแสดงอารมณ์ ก่อนถ่าย บี เซียนดราม่ายังชิลๆ บอกให้ทุกคนเล่นเต็มที่ ถ่ายจริงเริ่มที่ บีร้องลั่นโวยวายที่ถูกบ่าวไพร่ฉุดกระชากลากถูมามัดมือมัดเท้าที่หลักกลางลานบ้าน บี พูดไปร้องไห้ไป หนูถูกใส่ร้ายๆ แต่ อ้อย ไม่เชื่อแถมยังสั่งบ่าวให้ลงหวายเฆี่ยน บี ทันที แต่บ่าวไม่กล้าลงแรง อ้อย ไม่พอใจลุกขึ้นมาคว้าหวายในมือบ่าวเปิดฉากเฆี่ยนเองด้วยความแค้น บี เล่นสะดุ้งโหยงร้องไห้คร่ำครวญด้วยความเจ็บปวด ตูมตาม เลยพุ่งเข้าไปกอด บี ขอร้องให้ อ้อย หยุดตีเพราะทนเห็นไม่ไหว แต่ อ้อย กลับเงื้อหวายโบยที่หลัง ตูมตาม อีก บี ยิ่งสะเทือนใจแทบกระอักเป็นเลือดเมื่อลูกชายต้องเจ็บตัวแทน เรียกว่าดราม่าหนักมากบีบหัวใจสุดๆ ห้ามพลาดละคร “เรือนร้อยรัก” คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

แค้นแทบกระอัก! หลังถูกเมียน้อย กิ๊บซี่–วนิดา ยัดข้อหาวางยาพิษแม่ผัว อ้อย–กาญจนา เป็นเหตุให้เมียหลวงหัวเดียวกระเทียมลีบ บี–น้ำทิพย์ เลยโดนเฆี่ยนซะหลังลาย แค้นจนแทบกระอักเป็นเลือด!! เป็นฉากที่ คุณวาด (บี) ถูก กำไล (กิ๊บซี่) 8 ก.พ. 2559 17:04 ไทยรัฐ