คำพูดที่สวยหรู..จบชีวิตคู่(รัก) - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

คำพูดที่สวยหรู..จบชีวิตคู่(รัก)

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 9 ก.พ. 2559 07:15
14,503 ครั้ง


แต่ก่อนคำว่า “ดีเกินไป?!” ใช้เป็น เหตุผลในการเลิกรา สมัยนี้จะเลิกกัน “คู่รักคนดัง” ต้องครีเอตคำหรูดูดีสรรหามาพูดบอกกัน คำพูดที่สวยหรู...ไม่ว่าจะใช้คำไหน มันก็แปลว่า “เลิกกัน”

แต่อย่างว่าความรัก มันออกแบบไม่ได้ หากเป๊ะ! เป็นได้ตามฝัน คงไม่มีคู่ไหนเลิกกันแน่นอน

คู่รักร้าง...คู่ล่าสุด ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย กับ ทับทิม-มัลลิกา หลังแต่งงานอยู่กันมา 3 ปี ปลื้ม ใช้คำว่า “เราต่างรู้ว่า” เรารักกันมากแค่ไหน แต่เราเพิ่งมารู้ว่า เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน”--ประโยคหรูสุดฮอตในขณะนี้ “เพิ่งรู้ตัวว่ารักแบบเพื่อน”?!!--คงหมายถึงจาก “รักหมดใจ” ก็กลายเป็น “ใจหมดรัก” ไปตามกาลเวลา

คู่ฮอตที่แฟนๆลุ้นหนัก อยากให้ กลับมารักกันมาก พีค-ภัทรศยา ที่หลังเลิกรา เต๋อ-ฉันทวิชช์ ด้วยน้ำตา ห่างกันไปพักใหญ่ กลับมาร่วมงานกันได้สนิทใจ แถมบางจังหวะก็ตัวติดกันยิ่งกว่าเป็นแฟน พีคมีสถานะใหม่ให้เต๋อ คือ “ไม่ใช่แฟนเก่า แต่ยกเป็นคนสำคัญในชีวิต” ผู้ใหญ่หลายคนพูดว่ามันต้องใช้เวลา เราไม่รู้ว่า มันจะยาวนานแค่ไหน มันอาจจะยาวไปเรื่อยๆ จนไม่มีเวลานั้นแล้วก็ได้
เราไม่รู้ ก็ปล่อยให้มันเป็นไปพี่เต๋อเขาก็น่ารักกับพีค เสมอต้นเสมอปลายอยู่แล้ว ตอนนี้พีคเองก็ไม่ได้มีใคร ไม่ได้สนใจเลย พีคกลับมาโฟกัสเรื่องครอบครัว เขาจะเข้าใจผิดหรือเข้าใจถูกเรื่องพี่เต๋อ พีคไม่สนใจตรงนี้เลยจะใช้คำพูดสุดหรูแค่ไหนๆ มันก็คงเป็นจุด จบชีวิตคู่ (รัก) ที่ไปต่อกันไม่ได้ และยังต่อกันไม่ติด.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  3.5%
 • ไม่ชอบ
  15.9%
 • สนุก
  46.0%
 • ประหลาดใจ
  24.8%
 • เสียใจ
  3.5%
 • ให้กำลังใจ
  6.2%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement