วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คำพูดที่สวยหรู..จบชีวิตคู่(รัก)

แต่ก่อนคำว่า “ดีเกินไป?!” ใช้เป็น เหตุผลในการเลิกรา สมัยนี้จะเลิกกัน “คู่รักคนดัง” ต้องครีเอตคำหรูดูดีสรรหามาพูดบอกกัน คำพูดที่สวยหรู...ไม่ว่าจะใช้คำไหน มันก็แปลว่า “เลิกกัน”

แต่อย่างว่าความรัก มันออกแบบไม่ได้ หากเป๊ะ! เป็นได้ตามฝัน คงไม่มีคู่ไหนเลิกกันแน่นอน

คู่รักร้าง...คู่ล่าสุด ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย กับ ทับทิม-มัลลิกา หลังแต่งงานอยู่กันมา 3 ปี ปลื้ม ใช้คำว่า “เราต่างรู้ว่า” เรารักกันมากแค่ไหน แต่เราเพิ่งมารู้ว่า เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน”--ประโยคหรูสุดฮอตในขณะนี้ “เพิ่งรู้ตัวว่ารักแบบเพื่อน”?!!--คงหมายถึงจาก “รักหมดใจ” ก็กลายเป็น “ใจหมดรัก” ไปตามกาลเวลา

คู่ฮอตที่แฟนๆลุ้นหนัก อยากให้ กลับมารักกันมาก พีค-ภัทรศยา ที่หลังเลิกรา เต๋อ-ฉันทวิชช์ ด้วยน้ำตา ห่างกันไปพักใหญ่ กลับมาร่วมงานกันได้สนิทใจ แถมบางจังหวะก็ตัวติดกันยิ่งกว่าเป็นแฟน พีคมีสถานะใหม่ให้เต๋อ คือ “ไม่ใช่แฟนเก่า แต่ยกเป็นคนสำคัญในชีวิต” ผู้ใหญ่หลายคนพูดว่ามันต้องใช้เวลา เราไม่รู้ว่า มันจะยาวนานแค่ไหน มันอาจจะยาวไปเรื่อยๆ จนไม่มีเวลานั้นแล้วก็ได้
เราไม่รู้ ก็ปล่อยให้มันเป็นไปพี่เต๋อเขาก็น่ารักกับพีค เสมอต้นเสมอปลายอยู่แล้ว ตอนนี้พีคเองก็ไม่ได้มีใคร ไม่ได้สนใจเลย พีคกลับมาโฟกัสเรื่องครอบครัว เขาจะเข้าใจผิดหรือเข้าใจถูกเรื่องพี่เต๋อ พีคไม่สนใจตรงนี้เลยจะใช้คำพูดสุดหรูแค่ไหนๆ มันก็คงเป็นจุด จบชีวิตคู่ (รัก) ที่ไปต่อกันไม่ได้ และยังต่อกันไม่ติด.

แต่ก่อนคำว่า “ดีเกินไป?!” ใช้เป็น เหตุผลในการเลิกรา สมัยนี้จะเลิกกัน “คู่รักคนดัง” ต้องครีเอตคำหรูดูดีสรรหามาพูดบอกกัน คำพูดที่สวยหรู...ไม่ว่าจะใช้คำไหน มันก็แปลว่า “เลิกกัน” 8 ก.พ. 2559 16:59 8 ก.พ. 2559 17:01 ไทยรัฐ