วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจี๊ยบ แพลนแต่ง บอย ปลายปีนี้ ลังเลเรื่องมีทายาท

เจี๊ยบ แพลนแต่ง บอย ปลายปีนี้ ลังเลเรื่องมีทายาท

  • Share:

เจี๊ยบ พิจิตตรา แพลนแต่ง บอย พีชเมกเกอร์ ปลายปีนี้ เผยสถานที่ยังไม่ลงตัว เปรยฝ่ายชายอยากให้มีทายาททันที เพราะจะมีผลดีต่อสุขภาพเจี๊ยบที่ป่วยเป็นช็อกโกแลตซีสต์...

ลุ้นกันมานานว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี ล่าสุดได้เจอ เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง ดวงใจพิสุทธิ์ ที่ช่อง 3 หนองแขม ผู้สื่อข่าวเลยได้อัพเดตข่าวดีว่าจะแต่งงานกับหนุ่มบอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีชเมกเกอร์ เมื่อไหร่ ซึ่งงานนี้สาวเจี๊ยบเผยว่า

ได้ข่าวว่าจะแต่งงานแล้ว? “ยังไม่ได้วันที่แน่นอนเลยค่ะ แต่แพลนๆ กันไว้ว่าอยากได้ ตุลา พฤศจิกา อย่างที่รู้กันอยู่ว่าสิ้นปีโรงแรมไม่ได้หาง่าย ก็พยายามดูๆ กันอยู่ค่ะ” ทำไมถึงจะแต่งปีนี้? “จริงๆ มันเลื่อนมาตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ ด้วยความที่เรายุ่งๆ กันหลายอย่าง ก็คุยกับคุณบอยว่าไม่อยากให้มันเลยปีนี้ ทางบ้านคุณบอยก็ไม่อยากให้เลยตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ ปีนี้ก็เลยพยายามทำให้มันทัน” เรื่องอย่างอื่นเตรียมๆ ไว้หมดแล้ว เหลือสถานที่? “ด้วยความที่งานไม่ได้ใหญ่โต เราทำเรียบๆ แต่ดีเทลมันเยอะเหมือนกันนะคะ ก็วุ่นวายเหมือนกัน พอเป็นเรื่องเป็นราวกว่านี้เดี๋ยวเจี๊ยบบอก เพราะกลัวจะสงสัยไหนบอกปีนี้ เปลี่ยนเป็นปีหน้าอีกแล้ว​ (หัวเราะ)” บอยต้องเคลียร์คิวรอเลยมั้ย? “ใช่ค่ะ แต่นี่เรายังไม่ได้วันก็ยังล็อกวันไม่ได้ ตัวเจี๊ยบก็รับละครอีกแล้ว เค้าก็แอบบ่น (ยิ้ม) มันก็ไม่ค่อยมีเวลาทำอะไรมาก เพราะละครเดี๋ยวนี้ไม่ได้ถ่ายกันแค่ 3-4 เดือน”

แฟนๆ เตรียมเฮ ได้ฤกษ์เมื่อไหร่ เดี๋ยวแจ้งทันที

ฤกษ์หากันเองหรือว่าที่บ้านหาให้? “ก็ช่วยๆ กันค่ะ สถานที่ก็ให้ผู้ใหญ่ช่วยดู สถานที่ที่เราอยากได้ อยากให้เซตออกมาแล้วมันโอเค เหมาะกับรายละเอียดของเรา” แพลนงานอยากได้ประมาณไหน? “ธีมงานยังไม่อยากบอก ขออุบไว้ก่อน” แต่งที่โบสถ์? “ใช่ค่ะ แต่กำลังแพลนๆ กันอยู่ ไม่อยากรบกวนใครหลายรอบ กำลังปรึกษากันอยู่” บอยขอแต่งงานรึยัง? “มันก็มีบ้าง (ยิ้ม) แต่ก็ไม่ได้ลงโซเชียล เพราะคู่เราไม่ได้โชว์หวานอะไรแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้ว” ตอนขอ บอยขออย่างไร? “ไม่เล่าได้มั้ย (ยิ้ม) เดี๋ยวเอาไว้ถ้าคุยกันว่าอยากจะบอกสื่อ แล้วจะลงอีกที (ยิ้ม) แต่เค้าขอมาตั้งนานแล้วค่ะ”

บอย เจี๊ยบ บ่มรักสุกงอม ปีที่ 9 ก้าวเข้าปีที่ 10

มีแพลนจะมีน้องกันเลยมั้ย? “คือจริงๆ ทั้งตัวเจี๊ยบกับบอยคิดว่าอยากมี เพราะการมีน้องมันดีต่อสุขภาพเจี๊ยบค่ะ แต่อย่างที่ปรึกษาคุณหมอมันไม่ได้มีง่ายๆ บางทีคุณหมอยังบอกให้เจี๊ยบปล่อยไปเลยตั้งแต่ตอนนี้ เพราะมันไม่ได้ติดง่ายๆ นะ ด้วยความที่เจี๊ยบเป็นคริสเตียน ก็ไม่อยากจะทำกิ๊ฟ แล้วคนที่เป็นโรคนี้ก็ไม่ได้จะมีน้องง่ายๆ” ตอนนี้สุขภาพโอเครึยัง? “ตอนนี้ก็ฉีดยาครบ 6 เข็มแล้ว มันก็ฝ่อลงไปเยอะค่ะ แต่ไม่รู้ว่ามันจะกลับมาอีกรึเปล่า วิธีรักษาให้หายขาดสุดคือการมีลูกค่ะ”

เจี๊ยบ เล่าถึงเรื่องการเตรียมสถานที่

เจี๊ยบกังวลกลัวจะมีลูกยากมั้ย? “ก็น่าจะยากอยู่เหมือนกัน คุณหมอก็บอกว่าถ้าพร้อมก็ปล่อยไปเลยค่ะ” มีสิทธิ์ได้ว่าวันแต่งอาจจะมีเซอร์ไพรส์เรื่องน้อง? “ใช่ คุณบอยก็บอกถ้าพร้อมที่จะมีปล่อยเลยก็ได้นะ แต่เจี๊ยบก็ยังทำงานอยู่ เจี๊ยบไม่แน่ใจว่ายุคนี้มันควรมีลูกมั้ย เพราะกังวลหลายอย่าง และตัวเองเป็นคนเป๊ะ เดี๋ยวเครียดอีก ก็เลยยังคุยกับคุณบอยอยู่ แต่คุณบอยที่หลักๆ เค้าอยากให้มีเพราะมันส่งผลดีต่อตัวเจี๊ยบเอง ส่วนครอบครัวตอนแรกก้อยากให้มี แต่พอฟังเหตุผลเค้าก็เข้าใจ เลยปล่อยให้เราตัดสินใจกันเอง”

จะแต่งแล้วนะคะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้