วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใกล้เข้ามา! 'มาห์เรซ' ฝันคว้าแชมป์ลีกกับ 'จิ้งจอกสยาม'

ริหยาด มาห์เรซ ปีกตัวเทพของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับสุดเซอร์ไพรส์ที่ต้นสังกัดโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ในเกมบุกไปเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 พร้อมลั่นรักษาฟอร์มการเล่นเช่นนี้ต่อไปเพื่อโอกาสในการคว้าแชมป์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 6 ก.พ. ว่า ริหยาด มาห์เรซ ปีกจอมพังตาข่ายของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับประหลาดใจที่ทีมของเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม จนบุกไปเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งแย่งแชมป์ถึงเอติฮัด สเตเดียม 3-1 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

ดาวเตะชาวอัลจีเรีย วันนี้สวมบทพระเอกยิง 1 จ่าย 1 ช่วยทีมเก็บ 3 แต้มจากเรือใบสีฟ้าถึงถิ่น พร้อมทำคะแนนรั้งจ่าฝูงหนีห่างอันดับ 2 ไปถึง 6 คะแนนแล้ว โดยหลังเกมตัวเขาให้สัมภาษณ์ผ่าน บีที สปอร์ตว่า "เราคว้าชัยชนะที่ยอดเยี่ยมที่นี่ เลสเตอร์ยังเหลือเกมอีกมาก ดังนั้นตอนนี้เราไม่สามารถพูดถึงเรื่องการคว้าแชมป์ได้"

"มันยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมที่เอาชนะ แต่เราต้องรักษาฟอร์มการเล่นเช่นนี้ในเกมต่อไปที่จะพบกับ อาร์เซนอล เราจะสู้เพื่อคว้าแชมป์ และเราจะได้รู้กันว่าเราจะทำได้หรือไม่"

ริหยาด มาห์เรซ ปีกตัวเทพของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับสุดเซอร์ไพรส์ที่ต้นสังกัดโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ในเกมบุกไปเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 พร้อมลั่นรักษาฟอร์มการเล่นเช่นนี้ต่อไปเพื่อโอกาสในการคว้าแชมป์... 7 ก.พ. 2559 01:45 ไทยรัฐ