วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์รา' หนุนหลัง 'ซัวเรซ' ซัด 50 ตุงให้กับบาร์ซา

เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานหลังบ้านของ "หงส์แดง"​ ลิเวอร์พูล หนุนหลัง หลุยส์ ซัวเรซ ซุปเปอร์สตาร์ดาวยิงของบาร์ซา ยิงประตูให้ถึง 50 ลูกในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 6 ก.พ. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานกองหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟันไม่เข้าของบาร์เซโลนา จะพังประตูให้กับต้นสังกัดถึง 50 ลูกในฤดูกาลนี้

หัวหอกชาวอุรุกวัยย้ายจาก "หงส์แดง" มาเล่นให้กับยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาโลเนีย เมื่อซัมเมอร์ปี 2014 ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ และเจ้าตัวก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมมีส่วนร่วมกับทริปเปิลแชมป์ของทีมตั้งแต่ปีแรกที่เข้ามาเลยทีเดียว

อีกทั้งฤดูกาลนี้ ซัวเรซ ก็มีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ซัดไปแล้ว 29 ลูกจาก 28 นัดที่ลงสนาม และ เจมี คาร์ราเกอร์ รุ่นพี่ที่ลิเวอร์พูลก็เชื่อว่าแข้งรายนี้จะสามารถทำประตูได้ถึง 50 ประตูหรือมากกว่านั้นเมื่อจบฤดูกาล

"ซัวเรซเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์อยู่ตลอดเวลา แต่กับบาร์เซโลนาเขาก้าวขึ้นไปอีกระดับแล้ว" คาร์ราเกอร์กล่าวผ่านบาร์ซาทีวี "เรารู้ว่าเขาเก่งแค่ไหนที่ลิเวอร์พูล แต่เขาก็ต้องทำให้ได้แบบเดียวกันในแชมเปียนส์ลีกนะ

"ตอนนี้เขาคือหนึ่งในนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกฟุตบอล คุณจะต้องทึ่งกับประตูที่เขาทำได้เมื่อจบฤดูกาล เขาน่าจะทำได้อย่างมากมาย บางที 50 ลูกเลยทีเดียว"

เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานหลังบ้านของ "หงส์แดง"​ ลิเวอร์พูล หนุนหลัง หลุยส์ ซัวเรซ ซุปเปอร์สตาร์ดาวยิงของบาร์ซา ยิงประตูให้ถึง 50 ลูกในฤดูกาลนี้... 6 ก.พ. 2559 22:26 7 ก.พ. 2559 07:17 ไทยรัฐ