ดับคาคอร์ตแบด! พนง.ธนาคารเหนื่อยหอบ นั่งพัก ล้มตึงหมดลมหายใจ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ดับคาคอร์ตแบด! พนง.ธนาคารเหนื่อยหอบ นั่งพัก ล้มตึงหมดลมหายใจ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 6 ก.พ. 2559 22:40
27,551 ครั้ง


หนุ่มใหญ่พนักงานธนาคาร ตีแบดมินตันกับเพื่อน รู้สึกเหนื่อยหอบ ออกไปพักข้างสนาม ก่อนหงายหลังล้มตึงสิ้นใจ จนท.เรียกพยาบาลฉุกเฉินช่วย แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ทัน

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 6 ก.พ. 59 ร.ต.อ.สุนทร หงษ์โยธี พนักงานสอบสวน สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในสนามแบดมินตัน 18 คอร์ต ถนนราชพฤกษ์ ต.บางพลับ จึงเดินทางลงพื้นที่สอบสวนพร้อมแพทย์เวร สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุพบศพ นายภาคภูมิ ภูมิศักดิ์ อายุ 48 ปี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง อยู่บ้านเลขที่ 120/110 หมู่2 ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ นอนเสียชีวิตอยู่ในชุดกีฬาบนพื้นข้างคอต ตรวจสอบไม่พบบาดแผล และร่องรอยการถูกทำร้าย

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายภาคภูมิ และกลุ่มเพื่อนนัดกันมาเล่นแบดมินตัน ขณะที่เล่นไปได้ระยะหนึ่ง นายภาคภูมิ มีอาการเหนื่อยหอบ จึงขอตัวออกมานั่งพักข้างคอร์ต แต่จู่ๆ กลับหงายหลังลงกองกับพื้นแน่นิ่งไป โดยเจ้าหน้าที่สนามแบดมินตันได้ประสานให้รถพยาบาลฉุกเฉินมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  9.2%
 • ไม่ชอบ
  2.3%
 • สนุก
  1.1%
 • ประหลาดใจ
  3.4%
 • เสียใจ
  77.0%
 • ให้กำลังใจ
  6.9%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement