วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดหนุ่มตรัง แทงพรุน 14 แผล คาดปมชู้สาว-ยุ่งคนมีเจ้าของ

พบศพหนุ่มตรัง โดนฆ่าปาดคอ แทงร่างพรุน 14 แผล โยนทิ้งในคูถนนข้างทางริมถนนไสหรก-ทุ่งหมอ ต.ควนเมา แม่คาดปมชู้สาว หลังลูกไปยุ่งกับสาวที่มีเจ้าของแล้ว ตร.รวบผู้ต้องสงสัยสอบ ...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 6 ก.พ. พ.ต.ต.อำนาจ สุวรรณโน สารวัตรเวร สภ.รัษฎา จ.ตรัง รับแจ้งทางวิทยุ พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนนไสหรก-ทุ่งหมอ ม.10 ต.ควนเมา หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมบูรณ์ ทองสมบูรณ์ ผกก.สภ.รัษฎา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง แพทย์เวร รพ.รัษฎา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย อ.รัษฎา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายธีรยุทธ หรือแต๋ม รอดถนน อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 ม.10 ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง จ.ตรัง ศพอยู่ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลโดนปาดคอ 1 แผล ใบหูขาด 1 แผล แขน 1 แผล โดนแทงด้านหน้า 8 แผล และด้านหลัง 3 แผล รวม 14 แผล เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม.

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบจากมารดาผู้ตายว่า นายธีรยุทธ ได้ออกไปจากบ้านเมื่อคืนวันที่ 5 ก.พ. เวลาประมาณ 20.00 น. และมาทราบว่าลูกชายโดนฆ่าตายเมื่อตอนเช้าในวันรุ่งขึ้น ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องชู้สาว ผู้ตายไปยุ่งกับผู้หญิงที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ล่าสุดได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ 1 ราย เป็นชาวบ้านพรุเตย ม.4 ต.เพหลา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ก่อนญาติได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

พบศพหนุ่มตรัง โดนฆ่าปาดคอ แทงร่างพรุน 14 แผล โยนทิ้งในคูถนนข้างทางริมถนนไสหรก-ทุ่งหมอ ต.ควนเมา แม่คาดปมชู้สาว หลังลูกไปยุ่งกับสาวที่มีเจ้าของแล้ว ตร.รวบผู้ต้องสงสัยสอบ ... 6 ก.พ. 2559 20:53 ไทยรัฐ