วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผาแล้วศพหนุ่มถูกฆ่าฝังดิน แฟนสาวออกจาก รพ.-ชี้จุดเกิดเหตุ

เผาแล้ว ศพหนุ่มถูกฆ่าฝังดิน ญาติไม่เชื่อผู้ต้องหามีแค่ 5 คน จี้ ตร.เร่งสอบ ขณะแฟนสาวเหยื่อรุมโทรม-ทิ้งเหว ออกจาก รพ. กลับไปรักษาตัวที่บ้าน ระหว่างทางแวะชี้จุดที่เกิดเหตุ...

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันที่ 6 ก.พ. ที่วัดบ้านนา ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ครอบครัวของ นายเดช (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เหยื่อฆ่าแล้วฝัง ได้ประกอบพิธีเผาศพ นายเดช โดยมีเพื่อนๆ ของผู้ตาย และชาวบ้านใกล้เคียง มาร่วมงานจำนวนมาก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

โดย มารดาของนายเดชเปิดเผยว่า ปกตินิสัยส่วนตัวของลูก จะเป็นคนแจ่มใส ร่าเริง อัธยาศัยดี เป็นที่รักและเอ็นดูของญาติๆ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กเล็ก รู้สึกเสียใจ ที่สูญเสียลูกไปก่อนวัยอันควร ในนามของญาติ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลหากลุ่มคนร้ายที่เหลือมาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากทางญาติยังไม่ปักใจเชื่อว่า ผู้ต้องหาจะมีแค่ 5 คน

ขณะที่ เวลา 14.00 น. ที่ รพ.ศูนย์ตรัง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำ น.ส.แดง (นามสมมติ) เหยื่อสาววัย 19 ปี เหยื่อแก๊งวัยรุ่นข่มขืน แทงซ้ำ ก่อนโยนทิ้งเหว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ริมถนนเพชรเกษม ช่วงพัทลุง–ตรัง ในท้องที่ ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง เมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา ออกจาก รพ.ศูนย์ตรัง เพื่อกลับไปพักฟื้นที่บ้านเกิด ในพื้นที่ อ.นาทวี จ.สงขลา โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในนอกและเครื่องแบบคอยรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอดเส้นทาง

นอกจากนี้ ระหว่างทาง เจ้าหน้าที่ได้พาแวะชี้จุดเกิดเหตุดังกล่าวบริเวณบนเขาพับผ้า โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก่อนเดินทางต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทาง พ.ต.อ.ชัยโรจน์ โพธิปฐม ผกก. สภ.นาโยง จ.ตรัง ได้นำคดีดังกล่าวมารวมกับ สภ.ศรีนครินทร์ แล้ว ซึ่งจะทำให้การดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 5 คน คล่องตัวยิ่งขึ้น จากนี้จะได้รวบรวมสำนวนคดีทั้ง 2 โรงพัก เข้าด้วยกันและยื่นฟ้องต่ออัยการต่อไป.

เผาแล้ว ศพหนุ่มถูกฆ่าฝังดิน ญาติไม่เชื่อผู้ต้องหามีแค่ 5 คน จี้ ตร.เร่งสอบ ขณะแฟนสาวเหยื่อรุมโทรม-ทิ้งเหว ออกจาก รพ. กลับไปรักษาตัวที่บ้าน ระหว่างทางแวะชี้จุดที่เกิดเหตุ... 6 ก.พ. 2559 19:58 ไทยรัฐ