วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจ 'น้องไนซ์' สาวทอมมีลูกกับกะเทย บอกอยากใช้ชีวิตแบบครอบครัว

'ไนซ์' สาวทอมศรีสะเกษเปิดใจ มีลูกกับแฟนกะเทย บอกไม่เคยรักผู้หญิงมาก่อน พร้อมตั้งท้องให้ เพราะอยากใช้ชีวิตแบบครอบครัว แพลนอีก 4 ปี จะมีลูกอีกคนไว้เป็นเพื่อนเล่นกัน...

วันที่ 6 ก.พ. 59 ที่บ้านเลขที่ 531-532 ชุมชน บขส.หมู่ 6 ต.ห้วยเหนือ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อร้าน “แนนเพอร์เฟค” ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ น.ส.เอกมณีกาญจน์ พิศวงษ์ อายุ 22 ปี หรือ “น้องไนซ์” สาวทอมที่เพิ่งคลอดลูกชายเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 ซึ่งเป็นที่ฮือฮา หลังมีการแชร์ข้อความผ่านโซเชียลว่า น้องไนซ์ เป็นสาวทอม ที่มีลูกกับผู้ชายที่เป็นสาวประเภทสอง ซึ่งเมื่อไปถึงพบน้องไนซ์ กำลังอุ้มลูกชายอยู่

น้องไนซ์ เปิดเผยว่า เรื่องของตนเริ่มจากที่ตนเห็นเพื่อนที่เป็นทอม มีแฟนเป็นสาวประเภทสอง หรือ กะเทยแล้วดูมีความสุข ตนเลยชอบ และคบหากับสาวประเภทสองเป็นแฟนอยู่ตลอด ไม่เคยคบผู้หญิงสาว หรือ ดี้ เป็นแฟนเลย จนจบมัธยมปลาย ตนเลยขึ้นไปทำงานที่กรุงเทพฯ และก็ยังคบหากับสาวประเภทสองเป็นแฟนอยู่ ก่อนจะได้รู้จักกับ นายคารม พรหมมาลา หรือ แนน สาวประเภทสองที่เป็นแฟนคนปัจจุบัน และมีลูกด้วยกัน จนย้ายไปทำงาน อยู่กินด้วยกันที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ทำงานอยู่กินกันได้ประมาณ 2 ปี ตนรู้สึกอยากจะทำอะไรให้เป็นหลักประกัน จึงหลอกพา นายคารม ไปที่สวนนงนุชในพัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 14 ก.พ.2557 เพื่อไปร่วมกิจกรรม จดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง หลังจากนั้น ตนและนายคารมก็ได้ตัดสินใจกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดใน อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมกับตัดสินใจหาทุนทำธุรกิจเปิดร้านเสริมสวย และมีลูกด้วยกัน

น้องไนซ์ กล่าวต่อไปว่า ที่ตัดสินใจที่จะมีลูกด้วยกันนั้น เป็นเพราะตนคิดดีแล้ว ที่จะอยู่กินแบบครอบครัวกับนายคารม และอยากจะมีลูกให้กับทางครอบครัวนายคารม เพื่อไว้เป็นทายาท เพราะทางครอบครัวของนายคารม ยังไม่มีหลานเลย ซึ่งตนและนายคารมก็ได้วางแผนให้ลูกไว้แล้ว และคิดไว้ว่าอีก 4 ปี จะมีลูกอีกสักคน เพื่อให้เขาเป็นเพื่อนเล่นกัน.

'ไนซ์' สาวทอมศรีสะเกษเปิดใจ มีลูกกับแฟนกะเทย บอกไม่เคยรักผู้หญิงมาก่อน พร้อมตั้งท้องให้ เพราะอยากใช้ชีวิตแบบครอบครัว แพลนอีก 4 ปี จะมีลูกอีกคน ไว้เป็นเพื่อนเล่นกัน... 6 ก.พ. 2559 17:09 6 ก.พ. 2559 17:41 ไทยรัฐ