วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอ็กซ์ตร้า' ชม 'ณเดชน์' พระเอกตัวจริง! ห่วงใยถามกินข้าว-สั่งพิซซ่าเลี้ยง

การทำความดีในบางเรื่องไม่ต้องป่าวประกาศ เพราะผลที่ตามมาจะเห็นเองในชาตินี้ไม่ต้องไปรอถึงชาติหน้า มีตัวอย่างให้เห็นกันมาแล้วจากพระเอกจิตใจงาม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่สังคมยกย่องแม้จะจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ และอีกคนที่หล่อทั้งกายและใจ จนทำให้นักแสดงตัวประกอบในกองถ่ายโฆษณาต้องออกปากชมหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ โดยได้เล่าเหตุการณ์ระหว่างถ่ายโฆษณางานหนึ่ง ซึ่งในวันนั้นทั้งร้อน เหนื่อยกันทุกคน อีกทั้งงานยังเลทอีกด้วย เลยเวลาเที่ยงมาแล้วก็ยังไม่ได้พัก แม้ทุกคนจะเหนื่อยและหิวเหมือนกัน แต่หนุ่มณเดชน์ก็ยังมีน้ำใจหันไปถามเพื่อนนักแสดงตัวประกอบคนข้างๆ ว่า "กินข้าวรึยังครับ" พอรู้ว่าทุกคนยังไม่ได้กินข้าวก็ได้สั่งพิซซ่ามาเลี้ยงทุกคนในกองถ่าย รวมทั้งนักแสดงตัวประกอบด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ได้ถูกเปิดเผยจากข้อความเฟซบุ๊กแอคเคาท์นึงโดยมีข้อความว่า

"วันนี้มีโอกาสไปเป็นนักแสดงประกอบ ของกาแฟเบอร์ดี้ ที่ Workpoint มา ก็ถ่ายๆไป คัต เทค หลายฉาก ร้อนมาก จนกระทั่งณเดชน์ออกมา ก็เออ หล่อ บึ้กสมเป็นพระเอก แต่เราก็เฉยๆ ไม่ได้ชอบอะไรมาก ทีนี้ตอนถ่ายทำณเดชน์คุยกะเพื่อนเราที่ยืนข้างๆ เขา

ณเดชน์ : กินข้าวรึยังครับ :)
เพื่อน : ยังครับ เขาถ่ายเกินเวลา จริงๆ ฟิกไว้เที่ยง นี่บ่ายกว่ายังไม่ปล่อยทานข้าวเลยครับพี่

เท่านั้นแหละ เฮียณเดชน์แกสั่งพิซซ่ามาเลี้ยงตัวประกอบทุกคนเลย ควักตังเองด้วย โหยยย โคตรป๋าอ่ะ บอกเลย ผมเข้าใจละทำไมพี่ดังสวดๆ บอกเลยพี่โคตรใจ!!!".

การทำความดีในบางเรื่องไม่ต้องป่าวประกาศ เพราะผลที่ตามมาจะเห็นเองในชาตินี้ไม่ต้องไปรอถึงชาติหน้า มีตัวอย่างให้เห็นกันมาแล้วจากพระเอกจิตใจงาม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่สังคมยกย่องแม้จะจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ และอีกคนที่หล่อ 6 ก.พ. 2559 14:55 6 ก.พ. 2559 15:33 ไทยรัฐ