วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กุน' หยอดหวาน! ชู 'วาร์ดี' เจ๋งสุดในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้

"กุน" ออกโรงชื่นชมผลงานการผลิตประตู รวมถึงสัญชาตญาณการล่าตาข่ายของ "เจมี วาร์ดี" ว่าคือที่สุดในฤดูกาลนี้ ก่อนที่ทั้งคู่จะได้มีโอกาสดวลฝีเท้ากันอีกครั้ง ในเกมบิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก ประจำคือนวันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ.ว่า เซร์คิโอ อเกวโร หัวหอกตัวกลั่นของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงยกย่อง เจมี วาร์ดี กองหน้าฟอร์มแรงของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ว่าเป็นผู้เล่นในตำแหน่งศูนย์หน้าที่ควรได้รับการสรรเสริญและยอมรับมากที่สุดในฤดูกาลนี้ ด้วยฟอร์มการล่าตาข่ายที่กินขาดหัวหอกรายอื่น

กองหน้าวัย 29 ปี ทีมชาติอังกฤษ มีฟอร์มการเล่นที่พุ่งกระฉูดแตกมากที่สุดในชีวิตการค้าแช้งอาชีพ เมื่อซัดไปแล้วว่า 18 ประตู จนกระทั่งพาทัพจิ้งจอกสยาม ขึ้นมายึดหัวหาดในตำแหน่งจ่าฝูงได้ในขณะนี้ พร้อมกับมีแนวโน้มในการติดทัพสิงโตคำรามไปลุยศึกยูโร 2016 รอบสุดท้าย

กระทั่งล่าสุด เซร์คิโอ "กุน" อเกวโร กองหน้าตัวหลักของทีมเรือใบสีฟ้า ได้ออกมายกย่องสรรเสริญเพื่อนร่วมอาชีพว่า ดาวยิงของทีมจิ้งจอกเป็นหนึ่งในเพชรฆาตล่าตาข่ายที่มีความสุขยอด และมีสัญชาตญาณในการทำประตูอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งพิสูจน์ได้จากผลงานในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นปีที่ดีของเจ้าตัว และควรได้รับการยกย่องมากที่สุดในจำนวนกองหน้าพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีคิวเปิดบ้านทำศึกบิ๊กแมตช์กับทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันเสาร์นี้ โดยมีตำแหน่งจ่าฝูงเป็นเดิมพัน.

"กุน" ออกโรงชื่นชมผลงานการผลิตประตู รวมถึงสัญชาตญาณการล่าตาข่ายของ "เจมี วาร์ดี" ว่าคือที่สุดในฤดูกาลนี้ ก่อนที่ทั้งคู่จะได้มีโอกาสดวลฝีเท้ากันอีกครั้ง ในเกมบิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก ประจำคือนวันเสาร์นี้... 6 ก.พ. 2559 14:26 6 ก.พ. 2559 14:49 ไทยรัฐ