วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอบคุณทุกคน! 'ทับทิม' โพสต์ไอจี ขอเวลาพักใจ อึดอัดแต่พูดไม่ออก

โพสต์แรกของ 'ทับทิม' หลังฝ่ายชายอดีตคนรัก เจอชาวเน็ตขุดอ้างมีสาวปริศนาเป็นมือที่ 3 สั่นคลอนจนรักล่ม เจ้าตัวเผย หลายๆเรื่องที่ผ่านมา ไม่ใช่ไม่อึดอัดใจ มันแค่พูดไม่ออก ขอเวลาพักใจอีกสักพัก จะกลับมายิ้มใหม่ ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกๆ คน ...

หลังจากวานนี้ (5 ก.พ.) ชาวเน็ตได้ขุดโซเชียลอ้างว่า 'ปลื้ม' สุรบถ หลีกภัย อดีตแฟนหนุ่มของ 'ทับทิม' มัลลิกา จงวัฒนา มีหญิงสาวอีกคนหนึ่ง และหญิงสาวปริศนาคนดังกล่าวอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากัน จนที่สุดแล้ว หนุ่มปลื้มได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า รู้จักกับหญิงสาวคนดังกล่าว หลังจากเลิกกับทับทิมได้สักพัก และปัจจุบันเลิกคุยไปแล้วด้วยเหตุผลบางประการ แต่ทว่าต่อมาหนุ่มปลื้มได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

ขณะเดียวกันชาวเน็ตได้มีการผุดแฮชแท็ก #Teamtubtim ให้กำลังใจทับทิมเป็นจำนวนมาก หลังจากความรักต้องล่มสลาย เพราะฝ่ายชายรู้ตัวว่ารักแบบเพื่อนมากกว่าคนรัก

ล่าสุด (6 ก.พ.) ทับทิม มัลลิกา ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @tubtimofficial ว่า "ขอบคุณที่เป็นดวงดาวบนท้องฟ้า..ในวันที่ชีวิตมืดมิดมากๆ...ยังมีกำลังใจจากทุกๆคนอยู่..ขอบคุณที่ทำให้ผู้หญิงคนนี้เข้มแข็งและเดินต่อไปได้.. ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะมีเรื่องหนักๆอะไรเกิดขึ้น ..ไม่ใช่ไม่อึดอัดใจ.. มันแค่พูดไม่ออก บอกไม่ถูก จึงได้แต่เก็บไว้... อยากให้รู้ว่าพลังที่ทุกคนส่งมาให้ ทับทิมได้รับนะคะ.. เก็บพลังของทุกคนเอาไว้ในใจแล้วเดินต่อ.. ทำงานที่เรารักต่อไป ไม่ได้หนีหายไปไหน... ขอเวลาพักใจอีกสักพัก จะกลับมายิ้มใหม่.. ขอบคุณมากๆนะคะทุกคน ขอบคุณจากใจจริง❤"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ส่อหย่า! 'ทับทิม' เปิดใจไม่พร้อมพูด 'ปลื้ม' รับเลิกจริง! เพิ่งรู้ตัวรักแบบเพื่อน 
- รักกันแบบเพื่อน! 'ปลื้ม' แจงความสัมพันธ์ล่าสุด ปิดฉากรักกับ 'ทับทิม' 
'ปลื้ม' ชี้แจงกระแสข่่าวมือที่ 3 ยันเลิกคุยแล้ว เตรียมเดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาท

โพสต์แรกของ 'ทับทิม' หลังฝ่ายชายอดีตคนรัก เจอชาวเน็ตขุดอ้างมีสาวปริศนาเป็นมือที่ 3 ... 6 ก.พ. 2559 14:03 6 ก.พ. 2559 15:21 ไทยรัฐ