วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตบิ๊กบอสม้าลำพองเผย 'ชูมัคเกอร์' อาการยังน่าห่วง

อดีตบิ๊กบอสของทีมม้าลำพอง ออกมาเผยถึงข่าวอาการป่วยจากอุบัติเหตุของ "มิชาเอล ชูมัคเกอร์" ว่า ยังไม่ดีขึ้นและอยู่ในขั้นที่น่าเป็นห่วงด้วยซ้ำ หลังจากเข้าเยี่ยมให้กำลังอดีตนักขับในสังกัดเมื่อช่วงไม่นานมานี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ.ว่า ลูกา ดิ มอนเตเซโมโล อดีตผู้บริหารสูงสุดของทีมรถแข่งชั้นนำอย่าง เฟอร์รารี ออกมาเผยถึงข่าวอาการป่วยล่าสุดของ มิชาเอล ชูมัคเกอร์ นักขับรถสูตรหนึ่งระดับตำนานว่า อาการยังไม่ดีขึ้นอย่างที่หลายคนคาดหวังเอาไว้

โดยนักขับชาวเยอรมันวัย 47 ปี ต้องประสบอุบัติเหตุหนักในระหว่างการเล่นสกีหิมะกับครอบครัวที่ที่เทือกเชาแอลป์ ในประเทศฝรั่งเศสช่วยปลายปี 2013 ผ่านมา จนกระทั่งสลบไม่ได้สติจนถึงปัจจุบัน และยังคงได้รับการรักษาตัวโดยครอบครัวอย่างใกล้ชิดในบ้านพักที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ซึ่งล่าสุด อดีตทีมบอสม้าลำพองชาวอิตาเลียน ได้เดินทางไปเยี่ยมอาการป่วยของนักขับคู่บุญในยุคปี 90 พร้อมเปิดเผยว่า อาการของของอดีตแชมป์โลกเอฟวัน 7 สมัย ยังไม่ดีขึ้นเท่าไรนักอย่างที่หลายคนคาดหวัง

"ผมมีข่าวที่จะแจ้งให้ทราบ แต่โชคร้ายที่ข่าวนั้นไม่ค่อยดีเท่าไร" อดีตทีมบอสเฟอร์รารีเผยกับสำนักข่าว เดลี เมล์

"ชีวิตนี่ก็แปลกนะ เพราะตลอดอาชีพ ชูมัคเกอร์ เป็นนักขับที่ยอดเยี่ยมมาก และเขาเคยประสบอุบัติเหตุกับทีมเฟอร์รารีเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นในปี 1999"

อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของครอบครัว ชูมัคเกอร์ ยังไม่ได้ออกมาตอบรับหรือปฏิเสธการออกมาให้สัมภาษณ์ของอดีตผู้บริการทีมม้าลำพอง เกี่ยวกับอาการล่าสุดของยอดนักขับชาวเยอรมันแต่อย่างใด.

อดีตบิ๊กบอสของทีมม้าลำพอง ออกมาเผยถึงข่าวอาการป่วยจากอุบัติเหตุของ "มิชาเอล ชูมัคเกอร์" ว่า ยังไม่ดีขึ้นและอยู่ในขั้นที่น่าเป็นห่วงด้วยซ้ำ หลังจากเข้าเยี่ยมให้กำลังอดีตนักขับในสังกัดเมื่อช่วงไม่นานมานี้... 6 ก.พ. 2559 12:55 6 ก.พ. 2559 14:07 ไทยรัฐ