วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ ยันเอง 'ผีแดง' ยื่นซื้อ 'เนย์มาร์' 145 ลป. ซัมเมอร์ที่แล้ว

และแล้วล่าสุด บิดาบังเกิดเกล้าของ เนย์มาร์ ก็เปิดเผยยืนยันว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมที่ยื่นข้อเสนอสถิติโลกที่ 145 ล้านปอนด์ เพื่อล่าลายเซ็นลูกชายของเขาไปร่วมทีมตอนซัมเมอร์ปีที่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า เนย์มาร์ ซีเนียร์ บิดาบังเกิดเกล้าของ เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ดาวยิงของ บาร์เซโลนา และเป็นเอเย่นต์ส่วนตัวของแข้งรายนี้ยืนยันว่าเมื่อซัมเมอร์ปีที่ผ่านมาทางสโมสรได้รับข้อเสนอสถิติโลกถึง 145 ล้านปอนด์ จาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อแลกกับลายเซ็นลูกชายของเขา

หลังก่อนหน้านี้ เอเย่นต์ของเนย์มาร์ ก็แย้มออกมาแล้วว่ามีสโมสรชื่อดังทีมหนึ่งในยุโรปพยายามที่จะฉีกสัญญาล่าลายเซ็นลูกชายเขาเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว พร้อมกับข้อเสนอซึ่งเป็นสถิติโลก แต่ยังขออุบไม่บอกว่าเป็นทีมไหน และล่าสุดเจ้าตัวก็ยอมเปิดใจคอนเฟิร์มแล้วว่าทีมที่ยอมทุบสถิติโลกนั้นเป็นทีมยักษ์ใหญ่ของเกาะอังกฤษนั่นก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่มีข่าวกับแข้งรายนี้มาโดยตลอดนั่นเอง

โดย พ่อของ เนย์มาร์ กล่าวผ่านสถานีวิทยุโค้ปว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่ยื่นข้อเสนอ 190 ล้านยูโร เพื่อแลกกับตัวเนย์มาร์ แต่เขายังเหลือสัญญาอีก 2 ปี ทุกคนไม่ต้องตื่นเต้นและลูกชายของผมก็ยังแฮปปี้ดีที่นี่"

และแล้วล่าสุด บิดาบังเกิดเกล้าของ เนย์มาร์ ก็เปิดเผยยืนยันว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมที่ยื่นข้อเสนอสถิติโลกที่ 145 ล้านปอนด์ เพื่อล่าลายเซ็นลูกชายของเขาไปร่วมทีมตอนซัมเมอร์ปีที่แล้ว... 5 ก.พ. 2559 03:50 5 ก.พ. 2559 05:38 ไทยรัฐ