วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนี่ เผยสัมพันธ์ กึ้ง พัฒนาขึ้น เซ็งธุรกิจฟิตเนสมีปัญหา-เคลียร์กับ บุ๋ม แล้ว

เจนี่ควงกึ้ง เฉลิมชัย ไปเกาหลีและฮ่องกง โดยฝ่ายชายไปทำงานส่วนตนไปเที่ยว เผยสัมพันธ์พัฒนาขึ้น อุบตอบสถานะแฟน เมินคนจับผิดภาพเหมือนมีพุงแล้วดูเหมือนท้อง เซ็งธุรกิจฟิตเนสมีปัญหากับหุ้นส่วนเลยขอซื้อหุ้นคืน-เคลียร์บุ๋ม ปนัดดา แล้ว

มาร่วมงาน Central Bangkok China's Best 2016 ที่ลาน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พอนักข่าวได้เจอนางเอกหน้าหมวยวิก 3 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เลยได้โอกาสอัพเดตหลายประเด็น ทั้งเรื่องที่เจ้าตัวเพิ่งบินไปเที่ยวเกาหลีและฮ่องกงกับหนุ่มคนสนิท กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ และดูเหมือนความสัมพันธ์จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งถามถึงภาพเบื้องหลังละคร “กำไลมาศ” ที่หลายคนวิจารณ์ว่าเจนี่มีพุงเหมือนคนท้อง และประเด็นร้อนๆ ที่นักแสดงสาวรุ่นพี่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์ข้อความว่าต้องการจะเปิดธุรกิจในฟิตเนสที่มีเจนี่และหุ้นส่วนอีกรายหนึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่แล้ว แต่ยังติดปัญหาทำให้ไม่สามารถเปิดบริการได้ พร้อมทั้งบอกอีกว่าต่อไปนี้จะไม่ทำธุรกิจกับใครอีกด้วย

ล่าสุดเพิ่งไปเมืองนอกกับกึ้งมา? “ใช่ค่ะ คุณกึ้งไปทำงาน แล้วเจนี่ว่าง ก็เลยมีโอกาสได้ไปเที่ยว ก็ไปเกาหลีกับฮ่องกงค่ะ ไปกัน 2 คนค่ะ ไปประมาณ 3 วันค่ะ เจนี่ไปช็อปปิ้งค่ะ ถามว่าเขาออกให้ไหมไม่ค่ะ ทำงานมาก็ซื้อเองได้ค่ะ มีของขวัญแลกกันในทริปไหม ไม่มีค่ะ” ไป 2 คนหวานกันขนาดไหน? “ไม่ค่ะ อายุเยอะแล้ว ไม่หวานแล้วค่ะ (หัวเราะ)” เห็นในไอจีมีแซวหยอกล้อกัน? “จริงๆ อยากจะแซวเรื่องที่มันตลกๆ มากกว่าค่ะ ให้เห็นในมุมที่มันขำๆ” ที่พูดถึงเรื่องอายุแสดงว่าคิดถึงเรื่องการแต่งงานแล้ว? “โอ๊ย ยังไม่ได้คิดค่ะ” ตอนนี้พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น? “ใช่ค่ะ ถามว่าชัดเจนมากขึ้นไหม คือจริงๆ เจนี่ไม่อยากพูดอะไรเลยนะคะ เพราะเจนี่รู้สึกว่าอะไรที่เป็นเรื่องคนสองคนเนี่ย เจนี่ก็ยังอยากเก็บไว้อยู่ค่ะ เจนี่ว่าพี่กึ้งก็คงเป็นเหมือนเจนี่ค่ะ เพราะฉะนั้นให้มันเป็นเรื่องระหว่างเจนี่กับคุณกึ้งดีกว่าเนอะ” อายุเยอะขึ้นกลัวจะช้าไปไหมที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์? “ไม่อยากกำหนดกฎเกณฑ์ค่ะ” เรียกว่าแฟนแล้ว? “ยังไม่อยากพูดอะไรค่ะ” เราก็ปิดใจไม่เปิดรับใครแล้ว? “อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ” แล้วเราอยากใช้คำว่าแฟนไหม? “ให้เจนี่ได้มีสเปซได้หายใจบ้างเนอะ ขอนิดนึงแล้วกันค่ะ” แต่ก็มีมุมแอบมุ้งมิ้ง ไปฮ่องกงรองเท้าเหมือนกัน? “ก็นิดนึงค่ะ” หลายคนจับผิดที่เรามีของหลายอย่างคล้ายกัน? “จริงๆ ก็มีบ้างนะคะ ถามว่าเป็นของแทนใจไหม เปลี่ยนเรื่องอื่นได้ไหมอะ (ยิ้ม)”

ถามถึงเรื่องภาพที่เหมือนเรามีพุง? “จริงๆ เวลาใส่ชุดสมัยโบราณมันก็ต้องมีบ้างที่ผ้าพอง เป็นมุมกล้องค่ะ” บางคนมองว่าเราท้องเลย? “(หัวเราะ) ก็ตามสะดวกค่ะ” เราไม่โกรธใช่ไหมที่เขาเม้าท์แรง? “จริงๆ ก็โดนแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วนะคะ ถ้าเจนี่โกรธคงโกรธไปนานแล้วค่ะ อยากให้ดูละครเพื่อความสนุกค่ะ นั่งจับผิดมันสนุกไหมอะ” กระแสละคร “กำไลมาศ” ดีมากเลย? “คนชอบค่ะ จากคนที่ไม่ได้ดูละครมานานก็มีเข้ามาทักบ้างว่าชอบ ชอบให้เจนี่เล่นโหดเนอะ” เหมือนแย่งซีนกันกับจุ๋ยจนเต้ยดร็อปไปเลย? “จริงๆ ตัวละครทุกตัวมีความสำคัญเท่ากันทุกๆ ตัวนะคะ อย่าไปคิดว่าใครจะเด่นกว่าใคร เพราะเวลาเราเล่นด้วยกันเนี่ยเหมือนเราช่วยเหลือกันค่ะ เวลาเราทำอะไรเป็นกลุ่มเราต้องช่วยกัน ขาดตัวใดตัวหนึ่งของตัวละครมันจะไม่สนุก” คนก็เปรียบเทียบว่าจุ๋ยแย่งซีนเรา? “ไม่มีใครแย่งซีนใครเพราะว่าเจนี่กับจุ๋ยเองช่วยกันและกัน เจนี่จะบอกจุ๋ยตั้งแต่แรกว่ามีอะไรใส่เต็ม แต่เจนี่ไม่กล้าใส่เต็มมากเพราะมันต้องมีฉากค่อนข้างหวาดเสียว อย่างฉากถีบน้อง ทำร้ายน้อง เจนี่ก็จะยั้ง แต่จุ๋ยก็จะออกแนวซาดิสม์นิดนึง บอกว่าพี่เจนี่มาเต็มเลย จุ๋ยไม่กลัวค่ะ เป็นสปิริตของนักแสดงทุกคนค่ะ”

ถามถึงเรื่องที่บุ๋ม ปนัดดา บอกว่าจะไม่รอเราแล้ว จะเปิดฟิตเนสแล้ว? “เรื่องนี้เจนี่ขอชี้แจงเลยนะคะ คือจริงๆ ฟิตเนสเนี่ยควรจะเปิดมาได้ตั้งนานแล้ว แต่ที่ไม่ได้เปิดเพราะมีปัญหากับหุ้นส่วนอีกคนนึง ซึ่งตอนนี้เจนี่ซื้อหุ้นคืนกลับมาหมดแล้วเป็นของตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ แล้วเจนี่ก็เลื่อนเวลาเปิดไป ช่วงประมาณเดือน มี.ค.ก็จะซอฟต์โอเพนนิ่งได้แล้วค่ะ ส่วนหุ้นส่วนคนนี้เป็นใครเจนี่ไม่พูดถึงแล้วกันเนอะ เจนี่เคลียร์หมดแล้วค่ะ ตอนนี้ลงไอจีเริ่มเปิดรับสมัครพนักงานค่ะ” ได้คุยกับบุ๋มถึงเรื่องนี้รึยัง? “คุยกับพี่บุ๋มเรียบร้อยแล้วค่ะ พี่บุ๋มได้เข้ามาเช่าพื้นที่ในส่วนของยิมของเจนี่ด้วยค่ะ คือตอนนี้เจนี่เป็นเจ้าของคนเดียว 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีหุ้นส่วนอีกคนนึง แต่เผอิญมีปัญหากัน เพราะฉะนั้นหุ้นส่วนคนนั้นเจนี่ก็ตัดไป แล้วเจนี่ก็ซื้อหุ้นกลับคืนมา 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ” เขาบอกว่าอยากเปิดตั้งนานแล้วแต่ติดที่เราไม่พร้อม? “ไม่ใช่ค่ะ ติดที่หุ้นส่วนอีกคนนึงค่ะ ซึ่งพี่บุ๋มทราบเรื่องนี้และได้คุยกันเรียบร้อยแล้วค่ะ ตอนนี้ก็พร้อมแล้ว เหลือเรื่องการวางตารางสอนอีกนิดนึงค่ะ น่าจะประมาณเดือน มี.ค.” บุ๋มโพสต์ว่าต่อไปนี้จะไม่ทำธุรกิจกับใครอีก? “เขาหมายถึงอีกคนนึงค่ะ ตอนแรกเขามีการคุยกันก่อน เจนี่มาทีหลัง แต่พอมีปัญหากับอีกคนนึง เจนี่เลยซื้อหุ้นกลับคืนมาหมด” ทำให้กระทบความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนอีกคนไหม? “เจนี่ซื้อหุ้นกลับมาก็ถือว่าเจนี่อยากให้ปัญหามันจบค่ะ ไม่อยากให้มันมีอะไรยืดเยื้อ ทำเองคนเดียวดีกว่า” ท้อไหมที่ยังไม่ได้เปิดตัวก็มีปัญหาแล้ว? “คุณแม่เหนื่อยมากกว่า คุณแม่ช่วยดู 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ เพราะฉะนั้นต้องขอบคุณคุณแม่ที่ดูให้เจนี่เต็มๆ ค่ะ และน้องสาวเจนี่ด้วยค่ะ ต้องถามคุณแม่ค่ะว่าท้อไหม คุณแม่ท้อมาหลายสเต็ปแล้วค่ะ” เราให้กำลังใจคุณแม่ยังไง? “คือจริงๆ ก็ช่วยกันนะคะ”

ยอมรับว่าประสบการณ์ธุรกิจเรายังน้อย? “ใช่ค่ะ สิ่งที่เจนี่ทำเนี่ยอยากจะบอกเล่าถึงประสบการณ์ในการออกกำลังกายของเจนี่มากกว่า เจนี่ไม่อยากให้คนมองว่าเจนี่ทำธุรกิจหรือเป็นคู่แข่งกับใคร สิ่งที่เจนี่ทำเหมือนเป็นแพชชั่นจากสิ่งที่เจนี่รักจริงๆ เจนี่อยากแบ่งปันให้กับคนที่รักสุขภาพให้แชร์ประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกันเท่านั้นเองค่ะ ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่อาจจะมีอะไรขลุกขลักไปบ้าง แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ” คิดว่ากี่ปีจะถอนทุนคืน? “ขอไม่คิดเรื่องนี้ก่อนได้ไหม ขอคิดเรื่องการที่เจนี่จะเริ่มเป็นสเต็ปยังไงดีดีกว่าค่ะ ก็ลงทุนไปเยอะค่ะ” เห็นว่าคุณแม่ไปแจ้งความเรื่องหุ้นส่วนด้วย? “ก็มีบ้าง คือจริงๆ เรื่องนั้นให้มันเป็นไปตามกฎหมายดีกว่าค่ะ เจนี่ไม่อยากพูดหรือลงรายละเอียดเรื่องเกี่ยวกับพวกนั้น คืออยากให้จบค่ะ” ใช้คำว่าถูกโกงได้ไหม? “เจนี่ไม่พูดนะ” ตอนนี้เรียกร้องค่าเสียหายใช่ไหม? “เจนี่อยากให้มันจบค่ะ เพราะฉะนั้นเจนี่ไม่ขอพูดอะไร อะไรที่เจนี่ซื้อกลับมาแล้วก็คือของเจนี่ 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ในส่วนคดีก็ปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมายดีกว่าค่ะ เจนี่ไม่อยากพูดเพราะอะไรที่บิดเบือนไปจากคำพูดที่เจนี่พูดไปเดี๋ยวมันจะไม่ดีค่ะ” กลัวจะกระทบกับทางศาล? “ใช่ค่ะ” เรียกว่าคุยกันไม่เคลียร์เรื่องเงิน? “เอาเป็นว่าปัญหาตอนนี้ได้จบ แล้วเจนี่ได้เคลียร์เรียบร้อยแล้ว เป็นของเจนี่ 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ” เลิกคบเลยไหม? “ไม่ขอเอ่ยถึงดีกว่าค่ะ”.

เจนี่ควงกึ้ง เฉลิมชัย ไปเกาหลีและฮ่องกง โดยฝ่ายชายไปทำงานส่วนตนไปเที่ยว เผยสัมพันธ์พัฒนาขึ้น อุบตอบสถานะแฟน เมินคนจับผิดภาพเหมือนมีพุงแล้วดูเหมือนท้อง เซ็งธุรกิจฟิตเนสมีปัญหากับหุ้นส่วนเลยขอซื้อหุ้นคืน-เคลียร์บุ๋ม ปนัดดา แล้ว 5 ก.พ. 2559 03:35 ไทยรัฐ