วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซัวเรซ' มั่นใจ 'เนย์มาร์' นั่งยานบาร์ซาไปอีกหลายปี

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟันไม่เข้าของ บาร์เซโลนา เชื่อว่า เนย์มาร์ เพื่อนร่วมสังกัดของเขาจะค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูไปอีกหลายปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกหม่อมเหยินของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยอมรับไม่มีข้อสงสัยหาก เนย์มาร์ ดาวยิงเพื่อนร่วมทีมจะค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูไปอีกหลายปี แม้จะตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปก็ตาม

การเจรจาสัญญาฉบับใหม่ในถิ่นคัมป์นูของเนย์มาร์ยังไม่ได้บทสรุปทำให้บรรดายักษ์ใหญ่จากยุโรปทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด ต่างสนใจกระชากกัปตันทีมชาติบราซิลรายนี้ไปร่วมทีม อีกทั้งเจ้าตัวยังเพิ่งเผชิญกับคดีหลีกเลี่ยงภาษีสมัยค้าแข้งให้กับ ซานโตส เมื่อปี 2013 และทำให้มีข่าวลือมาว่าตัวเขาเริ่มไม่มีความสุขกับที่นี่และเตรียมจะออกจากแคว้นคาตาโลเนียในอนาคตอันใกล้นี้

อย่างไรก็ตาม หลุยส์ ซัวเรซ เพื่อนร่วมทีมของเนย์มาร์ มั่นใจว่าข่าวลือเรื่องการย้ายทีมทั้งหมดไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และเชื่อว่าเนย์มาร์จะยังไม่โบกมือลาบาร์เซโลนาในเร็ววันนี้แน่นอน

"ผมแน่ใจว่าเนย์จะอยู่ต่อ" ซัวเรซกล่าวหลังเกมโกปาเดลเรย์ "สโมสรคอยสนับสนุนเขาและผมแน่ใจว่าเขาจะอยู่ที่นี่ไปอีกหลายปี"

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟันไม่เข้าของ บาร์เซโลนา เชื่อว่า เนย์มาร์ เพื่อนร่วมสังกัดของเขาจะค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูไปอีกหลายปี... 5 ก.พ. 2559 01:41 ไทยรัฐ