วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงคราว 'เอ็กซ์ตร้า' เขย่าบัลลังก์ 'พระเอกพุฒ' น้ำผึ้งหยดเดียวโดนถล่มเละ!

ปมดราม่าดีเจพุฒยังไม่จบ แม้จะชี้แจงและขอโทษเหล่านักแสดงตัวประกอบผ่านรายการวิทยุไปแล้ว แต่ในโลกโซเชียลยังคงดราม่าและเริ่มมีกระแสแอนตี้พระเอกดังกันอย่างต่อเนื่อง ด้านต้นสังกัดเผยพุฒยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์อีกในตอนนี้

เพราะน้ำผึ้งหยดเดียวแท้ๆ เลยทำให้พระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ต้องเจอกระแสดราม่าหนักขนาดนี้ เพราะหลังจากที่มีข่าวว่านักแสดงหนุ่มพุฒ พูดกับนักแสดงตัวประกอบในกองละครเรื่อง เกมมายา ของผู้จัด เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ว่า "เอ็กซ์ตร้าที่รู้ตัวว่าได้เงินค่าจ้าง ช่วยขยับเร็วๆ ด้วยครับ" จนทำให้เกิดความไม่พอใจในกลุ่มนักแสดงตัวประกอบจนทำให้การออกมาต่อว่าพฤติกรรมและคำพูดของพระเอกหนุ่มพุฒผ่านโลกโซเชียล

และเมื่อวันจันทร์ที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มพุฒ ก็ได้มาชี้แจงถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ในรายการแฉแต่เช้าว่า การถ่ายทำวันนั้นเป็นการถ่ายฉากใหญ่มีนักแสดงตัวประกอบประมาณ 50 คน และเหล่าแฟนคลับของพุฒ และจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา รวมกว่า 300 คน เป็นการถ่ายทำตั้งแต่เช้าจนถึงดึกดื่น และช่วงที่ทำให้ทุกคนไม่พอใจในคำพูดของพุฒเป็นช่วงประมาณ 5 ทุ่มเกือบเที่ยงคืน พุฒเข้าไปช่วยทีมงานพูดจากระตุ้นไม่ให้นักแสดงง่วง ก็เลยพูดจาไปอย่างนั้น ไม่ได้มีเจตนาจะพูดจาดูถูกใคร แค่ต้องการเอนเตอร์เทนเพื่อให้งานไหลลื่น ให้คนไม่เครียด ให้งานเสร็จ แล้วทุกคนจะได้กลับไปพักผ่อน ถ้าหากคำพูดและน้ำเสียงที่หลุดออกจากปากไปทำลายความรู้สึกของทุกคนก็ขอโทษ

แต่ถึงแม้หนุ่มพุฒจะออกมาชี้แจงและขอโทษในเรื่องที่เกิดขึ้น ดูเหมือนจะไม่เป็นผล เพราะกระแสในโลกโซเชียลยังพูดถึงนักแสดงหนุ่มในด้านลบว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์จึงต่อสายตรงไปถึงผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่มเพื่อขอให้พุฒชี้แจงถึงเรื่องนี้อีกครั้ง เพราะกระแสยังคงแรงอย่างต่อเนื่องอยู่ แต่ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มพุฒเผยว่า ตอนนี้พุฒติดถ่ายโฆษณาไม่สามารถแทรกคิวให้สัมภาษณ์ได้ และในวันพรุ่งนี้ก็ต้องถ่ายละครทั้งวันอีกด้วย

ส่วนค่ายต้นสังกัด GMM TV เปิดเผยผ่านประชาสัมพันธ์ว่าตอนนี้พุฒยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ ขอเวลาสักพักรอให้ทุกอย่างเคลียร์ ตอนนี้พุฒขอเวลาทำงานก่อนยังไม่มีเวลาให้สัมภาษณ์ ด้วยจำนวนคนวันนั้นก็เยอะเป็นเรื่องที่คงทำให้ทุกคนพอใจไม่ได้ ตอนนี้คนนั้นพูดอย่างคนนี้พูดอย่าง พูดอะไรไปก็คงไม่มีประโยชน์

ดราม่าครั้งนี้เรื่องราวจะบานปลายไปขนาดไหน น้ำผึ้งหยดเล็กๆ จะกลายเป็นน้ำผึ้งพิษโค่นตำแหน่งพระเอกสุดฮอตของ หนุ่มพุฒ ได้หรือเปล่า งานนี้ห้ามกะพริบตา!

ปมดราม่าดีเจพุฒยังไม่จบ แม้จะชี้แจงและขอโทษเหล่านักแสดงตัวประกอบผ่านรายการวิทยุไปแล้ว แต่ในโลกโซเชียลยังคงดราม่าและเริ่มมีกระแสแอนตี้พระเอกดังกันอย่างต่อเนื่อง ด้านต้นสังกัดเผยพุฒยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์อีกในตอนนี้ ... 4 ก.พ. 2559 18:08 ไทยรัฐ