วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' ไม่ปล่อย 'มาร์โควิช' ซบเฟเนร์ฯ แม้ได้ 20 ลป.

ยังมีอนาคต! สื่อตีข่าว "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไม่คิดปล่อย ลาซาร์ มาร์โควิช ปีกเลือดเซิร์บ ไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช แบบถาวร หลังจบฤดูกาลนี้ ต่อให้ได้ค่าตัว 20 ล้านปอนด์ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่มีความคิดที่จะปล่อย ลาซาร์ มาร์โควิช ปีกทีมชาติเซอร์เบีย ไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช ในลีกตุรกี แบบถาวรหลังจบฤดูกาลนี้ ต่อให้ได้ค่าตัวถึง 20 ล้านปอนด์

มาร์โควิช วัย 21 ปี ย้ายจากทีมเบนฟิกา มาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2014 ด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม เขาทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่กับฤดูกาลแรกในถิ่นแอนฟิลด์ จึงถูกปล่อยให้ทีมเฟเนร์บาห์เช ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาลนี้ ซึ่งทีมดังลีกตุรกีประทับใจกับผลงานของมาร์โควิช พอสมควร และพิจารณาที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมแบบถาวรหลังจบฤดูกาลนี้ แต่ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ยังลังเลที่จะปล่อยเขาออกจากทีมไป

รายงานล่าสุดระบุว่า ลิเวอร์พูล ได้ส่งคนไปติดตามฟอร์มของมาร์โควิช ในทุกเกมที่เจ้าตัวลงเล่นในฤดูกาลนี้ และพอใจกับผลงานของนักเตะ ทำให้พวกเขาจะไม่ปล่อยมาร์โควิชออกจากทีมอย่างแน่นอน แม้จะได้ข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์ ก็ตาม

ยังมีอนาคต! สื่อตีข่าว "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไม่คิดปล่อย ลาซาร์ มาร์โควิช ปีกเลือดเซิร์บ ไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช แบบถาวร หลังจบฤดูกาลนี้ ต่อให้ได้ค่าตัว 20 ล้านปอนด์ก็ตาม... 4 ก.พ. 2559 17:31 ไทยรัฐ